Chọn giải đấu

Top trận đấu

B8 của Dendi là đội đầu tiên xuống hạng tại giải Dota 2 khu vực CIS

23-02-2021 - 16:00 PM | Esport

Chia sẻ

Huyền thoại Dendi cùng đồng đội thể hiện phong độ mờ nhạt tại giải hạng 2 - Lower Division khu vực CIS.

Tối qua 22/2, B8 bước vào trận đấu cuối cùng tại giải Dota 2 hạng 2 khu vực CIS trước Winstrike. Thắng ở ván 1, nhưng Dendi cùng đồng đội bị lội ngược dòng đầy đáng tiếc. Đây đã là trận thua thứ 6 liên tiếp của B8 ở giải đấu này. Với kết quả này, B8 là đội xếp bét bảng và chính thức xuống hạng.

Thất bại này khiến NHM không khỏi tiếc nuối. Suýt chút nữa, B8 đã làm nền bất ngờ với đội đứng đầu bảng, Winstrike. Ở ván 1, Dendi tỏa sáng cùng Death Prophet, giúp B8 phòng thủ thành công tới lúc Terrorblade có thể "gánh cả thế giới" sau hơn 40 phút.

B8 của Dendi là đội đầu tiên xuống hạng tại giải Dota 2 khu vực CIS - Ảnh 1.

B8 Dendi là huyền thoại của làng Dota 2 thế giới.

Ở ván đấu quyết định, Dendi cùng carry RdO tiếp tục gồng gánh những người đồng đội. Lần này, B8 dẫn trước Winstrike hơn 10k vàng. Nhưng họ không cách nào kết thúc trận đấu khi đối thủ sở hữu Medusa quá mạnh mẽ.

Chứng kiến thất bại này, NHM chỉ trích SexyFat, offlane của B8 vì lối chơi lỗi thời cùng Monkey King. Dù đã "phế" nhưng SexyFat lên toàn sát thương, thiếu đi Aghanim's Scepter, trang bị trấn phái của Monkey King trong meta hiện tại.

B8 của Dendi là đội đầu tiên xuống hạng tại giải Dota 2 khu vực CIS - Ảnh 2.

Dendi và RdO nỗ lực gồng gánh, còn Mokey King quá yếu.

Xuyên suốt mùa giải đầu tiên trong năm 2021, B8 chỉ có một trận thắng trước XactJlepbI - stack của những người đồng đội cũ như MagicaL, Funn1k. Nếu hạ gục WinStrike, B8 đã có cơ hội trụ hạng tại giải hạng 2 DPC CIS. Nhưng giờ đây, Dendi cùng đồng đội phải xuống hạng, làm lại từ đầu trong mùa giải thứ 2 của năm 2021.

Dù đã thay đổi nhiều thành viên trong đội hình, Dendi vẫn liên tiếp phải nhận những thất bại. Trước đó, B8 từng thua tới 26 trận đấu liên tiếp ở những giải đấu chuyên nghiệp. Liệu Dendi có tiếp tục "cháy hết mình" cùng Dota 2 sau thất bại này?

B8 của Dendi là đội đầu tiên xuống hạng tại giải Dota 2 khu vực CIS - Ảnh 3.

BXH giải DPC khu vực CIS.