Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

B2F tạo địa chấn ở ván 3 trước SGP như thế nào?

02-04-2021 - 10:35 AM | Esport

Chia sẻ

Đối đầu nhà vua AOG, SGP, B2F không chỉ thi đấu tự tin mà còn đem về 1 điểm quý báu đêm 1/4.

SGP được dự đoán sẽ có trận đấu dễ dàng trước B2F Gaming. Thế nhưng, trong ngày thi đấu hơi say máu, đội nhà khá chật vật để đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1. Nhà vua AOG vẫn hay, Bâng vẫn xuất sắc ở từng ván đấu. Thế nhưng, tâm điểm đêm 1/4 lại thuộc về B2F.

B2F bất ngờ giành chiến thắng trước SGP

B2F bất ngờ giành chiến thắng trước SGP

Tân binh ĐTDV vẫn luôn thi đấu nghiêm túc, bài bản bất chấp mọi đối thủ. Thậm chí, ở ngày gặp SGP, đội nhà còn thử nghiệm bài đánh dị. Ván 3, B2F bất ngờ đem vị tướng chưa bao giờ hợp meta Wiro Sableng đi hỗ trợ. Chưa hết, Medusaa còn sử dụng cả Zuka đi đường Rồng. 

B2F thi đấu với tinh thần thoải mái, quyết chiến khô máu với đối thủ. Họ dẫn trước về mạng hạ gục, mục tiêu lớn, đồng thời còn càn quét hết dàn trụ ngoài của SGP. Việc chèn ép được nhà vua AOG không phải điều dễ dàng. Song, B2F lại dùng những quân bài out meta để "bắt nạt" SGP. 

Đội hình mới mẻ B2F sử dụng trước SGP

Đội hình mới mẻ B2F sử dụng trước SGP

Cyrus đã chứng minh được giá trị của quân bài Wiro Sableng với tựa game Liên Quân Mobile. Ở phút 23, khi SGP phản công, lao vào phá nhà chính, khả năng chống chịu của vị tướng này đã cứu lại ván đấu cho B2F. Ngoài ra, Zuka trong tay Medusaa cũng tỏ ra cân kèo với Marja phía đối thủ. 

Không chỉ ván 3, đến ván 4, B2F cũng nhiều lần đứng trước cơ hội quân bình tỷ số 2-2 với SGP. Đội nhà còn khiến "Thần rừng" Lai Bâng gặp khó khăn thời điểm cuối trận. Chỉ tiếc, tân binh AOG vẫn thất bại khi SGP quá bản lĩnh. 

Đêm 1/4, điều quan trọng nhất giúp B2F tạo nên địa chấn trước đương kim vô địch giải đấu nằm ở tinh thần không từ bỏ của đội nhà. Họ dưới kèo SGP nhưng dám đánh, dám phản kháng với hy vọng tìm kiếm điểm số. 

Pha cân 5 của Wiro Sableng trong tay Cyrus ở cuối ván 3

Pha cân 5 của Wiro Sableng trong tay Cyrus ở cuối ván 3

Ngoài ra, B2F trỗi dậy mạnh mẽ cũng nhờ công của Saigon Phantom. Nhà Á quân AIC 2020 thi đấu có phần chủ quan, say máu trước đối thủ. Chưa kể, bài đánh dùng Valhein đi đường giữa của đội nhà không mang lại hiệu quả. 

Với tình thế B2F hiện tại, 1 điểm cũng là vô cùng quý báu. Chưa hết, đây còn là điểm số đội nhà giành được trước đương kim vô địch quốc nội, SGP. Điều này có thể tạo thêm động lực cho tân binh AOG chiến đấu ở chặng đường còn lại. 

Bảng xếp hạng sau ngày 1 vòng 9 ĐTDV mùa Xuân 2021

Bảng xếp hạng sau ngày 1 vòng 9 ĐTDV mùa Xuân 2021