Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Anthony Joshua đến thăm phòng tập của Canelo Alvarez: Cựu vương định thay HLV?

18-10-2021 - 23:57 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Joshua đến thăm 2 phòng tập boxing sau khi có dịp ghé thăm nước Mỹ.

Cuối tuần qua, nhà cựu vô địch Anthony Joshua gây chú ý khi xuất hiện tại phòng tập của tay đấm số 1 thế giới Canelo Alvarez ở San Diego, Mỹ. Tại đây, tay đấm 32 tuổi chụp ảnh cùng HLV nổi tiếng Eddy Reynoso cũng như các thành viên trong phòng tập. bao gồm Canelo và Rashidi Ellis. Trước đó, "AJ" cũng tranh thủ ghé qua phòng gym của Virgil Hunter, nằm tại bang California.

Trước động thái vừa qua của Joshua, truyền thông Anh cho rằng HCV Olympic 2012 đang muốn tìm kiếm một trại tập mới sau khi phải nhận thất bại đáng quên trước Oleksandr Usyk hồi cuối tháng 9.

Anthony Joshua đến thăm phòng tập của Canelo Alvarez: Cựu vương định thay HLV? - Ảnh 1.

Joshua chụp ảnh cùng Rashidi Ellis

Anthony Joshua đến thăm phòng tập của Canelo Alvarez: Cựu vương định thay HLV? - Ảnh 2.

Tay đấm người Anh cũng có dịp gặp gỡ Canelo

Ở cuộc đối đầu này, ban huấn luyện của Joshua - đứng đầu bởi ông Rob McCracken - vấp phải nhiều chỉ trích vì để "AJ" thi đấu bị động, không tận dụng được lợi thế về mặt thể hình cũng như sức mạnh.

Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, Joshua chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc thay đổi trại tập. Trong quá khứ, "AJ" cũng rơi vào tình cảnh tương tự sau thất bại trước Andy Ruiz. Dù vậy, tay đấm người Anh vẫn lựa chọn tin tưởng vào những ông thầy của mình.

Eddie Hearn, ông bầu của Joshua, thừa nhận việc thay đổi hoàn toàn có thể xảy ra. "Tôi cho rằng AJ sẽ muốn phân tích xem tại sao bản thân lại hành động như vậy. Nếu chiến thuật sai, cậu ấy dưới phong độ thì lý do tại sao. Thật khó để nói vào lúc này. Nhưng AJ luôn tự đánh giá quá trình chuẩn bị và tìm ra cách để tự cải thiện bản thân. Nếu có thể cải thiện, thì cậu ấy sẽ làm dù phải thay đổi một số thứ".

Dự kiến cuối tháng này, phía Joshua và Usyk sẽ cùng nhau ngồi vào bàn đàm phán để chốt phương án tái đấu.

HIGHLIGHTS | Anthony Joshua thất bại trước Oleksandr Usyk (Nguồn: DAZN)