Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ảnh dàn WAGs Việt đọ sắc ngày ấy - bây giờ: 4 năm không còn ai xưa cũ

Rose , 09:04 22/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

So với hồi 2018, dàn WAGs Việt đã có nhiều sự thay đổi.

Nhân bức ảnh dàn WAGs Việt đọ sắc trong cùng khung hình được chụp hôm 20/4 tại đám cưới Hồ Tấn Tài, dân mạng được dịp nhìn lại những thay đổi trong dàn WAGs nổi tiếng năm 2018. Năm 2018 khi U23 Việt Nam nổi rần rần sau chiến tích Á quân Thường Châu, hội WAGs Việt cũng tụ tập và chụp ảnh selfie xinh đẹp cùng nhau. 

Trong đó có sự góp mặt của Hoàng Anh Ốc - bạn gái Đoàn Văn Hậu thời ấy, Nhật Lê - khi đó vẫn là bạn gái Quang Hải, Huyền Trang - người yêu Trọng Đại lúc bấy giờ, Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn một thời của Phan Văn Đức và Nhung Bum - bạn gái không công khai của Văn Toàn. 

Thế nhưng, sau 4 năm, khi hội WAGs tề tựu, những gương mặt ngày xưa đã không còn góp mặt. Thay vào đó, bạn gái Văn Hậu là người đẹp Doãn Hải My, bạn gái Quang Hải là Chu Thanh Huyền, Huyền Trang đã chia tay Trọng Đại từ lâu, Phan Văn Đức cũng đã cưới Võ Nhật Linh được 2 năm, Nhung Bum và Văn Toàn đường ai nấy đi hơn một năm rưỡi... 

Ảnh dàn WAGs Việt đọ sắc ngày ấy - bây giờ: 4 năm không còn ai xưa cũ - Ảnh 1.

Dàn WAGs Việt ngày ấy - bây giờ (Ảnh: Thanh Huyền)

Dù vậy, về nhan sắc, dàn WAGs ngày xưa và bây giờ khá đồng đều, ai cũng sở hữu gương mặt ưa nhìn, xinh xắn. Dàn WAGs Việt hiện tại có sự xuất hiện của cô nàng mẫu Tây Dianka Zakhidova - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng. Hay những cái tên như Mai Hà Trang - vợ Hà Đức Chinh, Ngô Tố Uyên - vợ Nguyễn Thành Chung. 

 

https://sport5.vn/anh-dan-wags-viet-do-sac-ngay-ay-bay-gio-4-nam-khong-con-ai-xua-cu-20220422091500954.htm