Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Alistar cướp Baron, T1 thua ngược đáng tiếc trước LSB

LC , 20:04 24/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Ngỡ rằng T1 đã giành chiến thắng ở ván 3 với những pha Trăng Mờ ấn tượng của Oner, nhưng Alistar cướp Baron giúp LSB lội ngược dòng đầy ngoạn mục.

Tối 24/7, T1 chạm trán LSB, 2 đội đang bám sát nhau ở vị trí top 4 và 5 trên BXH. Một trận đấu quan trọng để T1 cân bằng tỉ số cùng Gen.G Esports, cạnh tranh vị trí top 2. Nhưng đáng tiếc, LSB đã giành chiến thắng nhờ tình huống tỏa sáng cá nhân của Effort cùng con bài Alistar.

Ván 3 là một ván đấu dài hơi, ăn miếng trả miếng của cả 2 đội. LSB là đội kiểm soát tốt bản đồ nhờ khả năng cấu rỉa của Varus vượt trội trang bị. Nhưng T1 nhanh chóng có câu trả lời với liên tiếp những pha Trăng Mờ trúng 4, 5 thành viên của Oner. T1 giành lại thế trận.

Nhưng bất ngờ phút 21, T1 dẫn trước 2.000 vàng. Alistar sử dụng Tốc Biến Ma Thuật, cướp thành công bùa lợi Baron khi Oner không có Trừng Phạt. T1 bỏ lỡ cơ hội lăn cầu tuyết.

Alistar cướp Baron, T1 thua ngược đáng tiếc trước LSB - Ảnh 1.

Tình huống cướp Baron ấn tượng của Alistar

Phút 27, T1 buộc phải giao tranh khi LSB đã có 3 rồng. Oner chủ động tấn công nhưng bị sốc sát thương, không kịp Đồng Hồ Cát. Mất rừng, T1 buộc phải bỏ Linh Hồn Rồng Nước và cả bùa lợi Baron. Quá nhiều lợi thế, LSB dễ dàng phá hủy từng công trình của T1 và kết thúc ván đấu ở phút 31.

Alistar cướp Baron, T1 thua ngược đáng tiếc trước LSB - Ảnh 2.

Chiến thắng thuộc về LSB

Trước đó, LSB thắng áp đảo ở ván 1 với Ryze quá mạnh trong tay FATE. Bước sang ván 2, Gumayusi hủy diệt LSB cùng Ziggs. Chỉ sau 14 phút, xạ thủ T1 có tới 10 lớp giáp trụ ở đường trên và đường dưới. Nhưng đáng tiếc, LSB mới là đội xuất sắc hơn trong cặp BO3 lần này.

Như vậy, LSB hạ T1 ở cả lượt đi và lượt về. Qua đó, Effort cùng đồng đội chiếm lấy vị trí top 4 của T1 khi có cùng hiệu số thắng 8, thua 5.

Alistar cướp Baron, T1 thua ngược đáng tiếc trước LSB - Ảnh 3.

Faker cùng đồng đội thất bại trước LSB