Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Trần Giang - Theo Trí Thức Trẻ

4 tuyển thủ Morocco cười cợt khi hát quốc ca, bị fan đòi tống cổ khỏi đội tuyển quốc gia

10-10-2021 - 12:54 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Các cầu thủ Morocco bị cổ động viên chỉ trích thậm tệ vì thái độ cợt nhả khi hát quốc ca trong trận Guinea-Bissau 0-3 Morocco (vòng loại World Cup 2022).

4 tuyển thủ Maroc cười cợt khi hát quốc ca

Tuyển Morocco (đứng thứ 33 trên bảng xếp hạng FIFA) tới sân vận động Mohammed V với tâm lý thoải mái bởi đoàn quân của HLV Vahid Halilhodzic biết họ chỉ phải đối đầu với Guinea-Bissau (đứng thứ 105) một đối thủ hoàn toàn thua thiệt về mặt đẳng cấp. 

Chính vì vậy, các tuyển thủ Morocco đều nô đùa với nhau một cách vui vẻ trước giờ bóng lăn. Nhưng khi bài Hymne Cherifien - quốc ca của Morocco được cử hành, họ đều quay trở lại trạng thái nghiêm túc. Tuy nhiên, 4 cầu thủ dự bị bao gồm: Anas Zniti, Zakaria Aboukhlal, Souffian El Karouani và Samy Mmaee vẫn cười cợt và hát quốc ca với thái độ cợt nhả. 

4 tuyển thủ Maroc cười nắc nẻ khi hát quốc ca, bị fan đòi tống cổ khỏi đội tuyển quốc gia - Ảnh 2.

Theo thứ tự từ trái sang phải: Zniti, Aboukhlal, El Karouani, Mmaee

Hành động thiếu nghiêm túc này khiến nhóm cầu thủ bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

- "Thật đáng xấu hổ! Họ nên bị đuổi khỏi đội tuyển quốc gia". 

- "Họ nên học cách hát quốc ca của tuyển Ý. Tôi không biết họ là tuyển thủ quốc gia hay 4 đứa trẻ".

- "Tôi vừa tìm thông tin trên Internet và biết cả 4 cầu thủ này đều trên 20 tuổi. Nhưng có vẻ như họ vẫn chưa nhớ được giai điệu của quốc ca Morocco và không hiểu thế nào là niềm tự hào dân tộc. Thật đáng thất vọng!". 

- "Liên đoàn bóng đá Morocco nên nhập tịch Leonardo Bonucci của đội tuyển Ý hoặc thuê anh ấy làm giảng viên để dạy cho 4 cầu thủ này cách hát quốc ca".

- "Khi bạn đặt mua đội tuyển Ý trên các sàn thương mại điện tử và họ giao cho bạn hàng giả".

- "Những cầu thủ như vậy cũng xứng đáng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia sao? Hãy nhường chỗ cho ai đó xứng đáng hơn".

- "Tôi không cần biết họ chơi hay thế nào và có chuyên môn tốt ra sao, nhưng họ xứng đáng bị loại khỏi đội tuyển quốc gia vì thái độ này".

- "Ai đó hãy nhắc cho 4 cầu thủ đó biết họ đang phải hát quốc ca vì họ đang không ý thức được điều này. Thật khó hiểu khi có những con người cười đùa với nhau khi đang hát quốc ca của chính đất nước họ".