3 năm sau ngày ra đi, Ander Herrera bật khóc khi chia sẻ lý do khiến anh rời MU

HOÀNG ANH , 08:02 18/12/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Ander Herrera không hài lòng vì lãnh đạo MU không sớm gọi điện mời anh gia hạn hợp đồng.

Trong cuộc phỏng vấn podcast với MU, tiền vệ Ander Herrera tâm sự với rất nhiều tình cảm dành cho Man United và thành phố Manchester. Anh trân trọng 5 mùa giải khoác áo Quỷ đỏ, tự hào đã có 189 lần ra sân, ghi 20 bàn và giành 4 danh hiệu.

Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy xúc động trong ngày rời Old Trafford không, Herrera nhắc đến bức ảnh chụp cùng con gái và anh đã rơi nước mắt.

Ander phải tạm dừng ghi âm để lấy lại bình tĩnh, rồi mới hoàn thành podcast nhấn mạnh mối liên hệ lâu dài của anh với MU.

Ander Herrera khóc trong cuộc phỏng vấn MU

Ander Herrera khóc trong cuộc phỏng vấn

Được mời thảo luận về việc rời Old Trafford, Herrera mở lòng: “Ra đi, thật khó khăn vì sáu tháng trước, tôi đã mong đợi 1 lời đề nghị để tôi ở lại".

“Tôi không muốn, đây không phải là lúc để nói xấu bất kỳ ai và tôi sẽ không làm điều đó, nhưng sau mùa giải thứ ba của tôi với MU, tôi mong đợi nhiều hơn một chút từ câu lạc bộ. Tôi được người hâm mộ bình chọn là Cầu thủ hay nhất năm nhưng câu lạc bộ không gọi tôi vào mùa hè năm đó để mời ký hợp đồng mới, họ đã làm điều đó với những cầu thủ khác. Thành thật mà nói, điều đó thật đau đớn.

Tôi nghĩ mình xứng đáng với bản gia hạn nhưng họ không làm. Sau đó, các điều kiện đã thay đổi vì tôi không hài lòng với khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại với câu lạc bộ. Nhiều người đã rời MU nhưng câu lạc bộ và huy hiệu vẫn giữ nguyên, tôi không bao giờ có thể nói một từ xấu về MU bởi vì tôi rất, rất biết ơn.

“Nhưng tôi vẫn thấy một chút đau đớn. Kết thúc mùa giải thứ ba với ba danh hiệu, fan bầu chọn Cầu thủ của năm nhưng họ không gọi tôi vào mùa hè nên tôi cảm thấy hơi hụt hẫng. Và sau đó, họ gọi cho tôi khi tôi còn một năm trong hợp đồng nhưng mọi thứ không còn phù hợp.

Tôi chiến đấu vì câu lạc bộ cho đến ngày cuối cùng, không có vấn đề gì cả, tôi tôn trọng hợp đồng của mình cho đến ngày cuối cùng. Nhưng họ đã không đến đúng thời điểm theo ý muốn của tôi, theo ý kiến người đại diện, và cả theo ý kiến của gia đình tôi nữa.”