Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

2 tuần bị đối thủ đấm tới biến dạng mặt, diện mạo của cựu võ sĩ số 1 thế giới đã khá hơn

TT , 16:27 22/03/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Gương mặt của nữ võ sĩ Joanna Jedrzejczyk đã dần hồi phục sau chấn thương phải nhận hồi đầu tháng.

Sau khi phải nhận tổng cộng 170 cú đòn trong trận tranh đai vô địch với đối thủ Zhang Weili vào hôm 8/3, gương mặt của nữ võ sĩ Joanna Jedrzejczyk đã bị biến dạng với phần trán sưng to. 

Ơn trời sau 2 tuần kể từ ngày bị đối thủ đấm tới biến dạng mặt, diện mạo của cựu võ sĩ số 1 thế giới đã không còn khiến dân tình phải hoang mang - Ảnh 1.

Ơn trời sau 2 tuần kể từ ngày bị đối thủ đấm tới biến dạng mặt, diện mạo của cựu võ sĩ số 1 thế giới đã không còn khiến dân tình phải hoang mang - Ảnh 2.

Mặt của Jedrzejczyk sau trận đấu vào ngày 8/3.

Tới ngày 15/3, khi cựu võ sĩ số 1 thế giới cập nhật tình hình trên trang cá nhân, dân mạng lại thêm một phen hết hồn khác. Lần này, mặt Jedrzejczyk bỗng "đổi màu" do máu tụ.

Ơn trời sau 2 tuần kể từ ngày bị đối thủ đấm tới biến dạng mặt, diện mạo của cựu võ sĩ số 1 thế giới đã không còn khiến dân tình phải hoang mang - Ảnh 3.

Gương mặt "đổi màu" của cô nàng một tuần sau đó.

Tuy nhiên, chứng kiến diện mạo Jedrzejczyk vào ngày 21/3 vừa qua, dân tình cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Trán của cô đã xẹp hẳn và các vết thâm cũng gần như mất tích. Trông võ sĩ 32 tuổi lúc này đã "như phút ban đầu".

"Chào mọi người. Hôm nay tôi dậy hơi muộn, vào lúc 11h hay 12h gì đấy. Sau đó, tôi đã chạy bộ 7km rồi thực hiện 2 buổi phỏng vấn. Tôi làm những điều này ở nhà do đang trong quá trình cách ly vì virus corona. Mọi người cũng hãy an toàn nhé. Tôi yêu mọi người", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Ơn trời sau 2 tuần kể từ ngày bị đối thủ đấm tới biến dạng mặt, diện mạo của cựu võ sĩ số 1 thế giới đã không còn khiến dân tình phải hoang mang - Ảnh 4.

Rất may, diện mạo của cô nàng đã gần như trở lại bình thường trong bức hình mới được đăng tải.

Hiện tại, Jedrzejczyk đã bắt đầu tập luyện trở lại để duy trì thể trạng. Tuy nhiên, cô sẽ không thể trở lại trong tương lai gần bởi bị cấm thi đấu 2 tháng vì lý do sức khỏe. Nữ võ sĩ 32 tuổi. Tay đấm 32 tuổi bày tỏ mong muốn tái đấu với Zhang Weili và hứa sẽ phục thù thành công.

Joanna Jedrzejczyk từng là nỗi khiếp của các đối thủ với chuỗi 14 chiến thắng liên tiếp tại UFC. Tuy nhiên, phong độ của cô đi xuống kể từ thất bại trước Rose Namajunas vào năm 2017. Ba năm qua, cô có thêm 3 lần tranh đai nhưng chưa một lần thành công.