17 cổ động viên Ấn Độ 'hùn tiền' mua nhà để xem World Cup 2022

Quốc Thắng , 07:59 22/11/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

17 người bạn có chung niềm đam mê bóng đá đã quyết định hùn tiền mua một căn nhà với mục đích là có chỗ riêng tư để xem các trận đấu World Cup 2022.

17 cổ động viên Ấn Độ 'hùn tiền' mua nhà để xem World Cup 2022 - Ảnh 1.

Các cổ động viên Ấn Độ đã hùn tiền mua nhà để xem World Cup 2022 - Ảnh: Getty

Niềm đam mê luôn không có giới hạn, nhất là đam mê với quả bóng tròn và World Cup. Một câu chuyện khá thú vị vừa diễn ra ở Ấn Độ, khi 17 cổ động viên đã quyết định hùn tiền để mua nhà với mục đích duy nhất là có chỗ để xem World Cup 2022 mà không làm phiền người thân trong gia đình.

Theo tường thuật của báo New Indian Express (Ấn Độ), ở vùng ngoại ô Kangarappady thuộc thành phố cảng Kochi của Ấn Độ, 17 người bạn có chung niềm đam mê bóng đá đã cùng nhau mua một căn nhà trị giá gần 30.000 euro, với mục đích làm "điểm tập kết" để xem đá bóng ở World Cup 2022. 

Haris Kassim, một trong số người hùn tiền mua nhà, cho biết: "Căn nhà sẽ luôn mở cửa cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã mua ngôi nhà cách đây một tháng. Chúng tôi đã đặt một số trò chơi, để mọi người đến đây có thể chơi. Ngôi nhà hiện được đăng ký dưới tên của chúng tôi, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ mở cửa cho tất cả những ai muốn xem bóng đá". 

Được biết nhóm 17 người hâm mộ này đã ấp ủ kế hoạch mua nhà cách đây 15 năm, họ đã cố gắng để dành tiền tiết kiệm và cuối cùng biến giấc mơ thành hiện thực. Ngôi nhà đã được họ trang trí khá bắt mắt với những hình ảnh về bóng đá, trong đó có ảnh của thần tượng Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Mọi người sẽ tụ tập ở đó để xem tất cả 64 trận đấu!