Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Xuhao ra mắt VCS Mùa Xuân 2019 với chiến thắng 2-0 áp đảo trước Cherry Esports

16-03-2019 - 00:19 AM | Esport

Chia sẻ

Đối đầu Cherry Esports, Phong Vũ Buffalo quyết định cho Meliodas rời sân. Người thay thế anh, Xuhao đã có một trận đấu tuyệt vời với quân bài Jarvan IV và Kindred. Chiến thắng 2-0 sau cùng thuộc về PVB.

Bước vào ván đấu đầu tiên, cả 2 đội đều chủ động lựa chọn những vị tướng khá an toàn và không có quá nhiều đột biến. Xuhao quyết định lựa chọn Jarvan IV trong lần đầu ra mắt tại VCS Mùa Xuân 2019.

Xuhao ra mắt VCS Mùa Xuân 2019 với chiến thắng 2-0 áp đảo trước Cherry Esports - Ảnh 1.

Đội hình 2 đội.

Ngay từ những phút đầu tiên, Xuhao đã có những bước di chuyển chính xác và đem về lợi thế cho đồng đội ở đường trên và giữa. Trong khi đó, Calm cố gắng gỡ gạc bằng việc gây áp lực ở đường dưới và có cho mình điểm hạ gục của EasyLove.

Xuhao ra mắt VCS Mùa Xuân 2019 với chiến thắng 2-0 áp đảo trước Cherry Esports - Ảnh 2.

Chủ động ăn Sứ Giả Khe Nứt nhưng CR mất tới 3 điểm hạ gục và mất luôn cả Sứ Giả.

Nhưng khu vực được Calm tập trung lại không thể gây được quá nhiều sức ép trước cặp đôi Lucian và Braum. Lợi thế ngày càng thuộc về PVB sau những pha giao tranh thắng lợi. Quả thực, combo giữa 3 vị tướng đang xanh của PVB là quá mạnh.

Sau khi phá cả 3 đường chỉ sau 28 phút thi đấu, PVB tổ chức tình huống giao tranh thành công ngay lập tức với pha dồn sát thương ấn tượng vào người Rumble bên phía CR. Chiến thắng trong ván 1 đã gọi tên PVB với khoảng cách về hơn 10 nghìn tiền được thiết lập.

PVB vs CR highlights ván 1.

Có lợi thế dẫn trước, PVB quyết định thử nghiệm chiến thuật cho Zeros với Neeko đường trên. Trong khi đó, CR chủ động những vị tướng đi đường mạnh mẽ với mục đích snowball và giành chiến thắng.

Xuhao ra mắt VCS Mùa Xuân 2019 với chiến thắng 2-0 áp đảo trước Cherry Esports - Ảnh 4.

Cấm và chọn ván 2.

CR đã có những lợi thế ở giai đoạn đầu của trận đấu với 2 điểm hạ gục từ khá sớm sau khi PVB chủ động xâm lăng rừng ở những phút đầu tiên. Nhưng đẳng cấp vượt trội của Zeros và Naul đã khiến họ nhanh chóng giành lại lợi thế.

Neeko trong tay Zeros thi đấu vô cùng thăng hoa. 2 đội đã cống hiến một trận đấu giao tranh đẹp mắt. Liên tiếp là ăn miếng trả miếng, khoảng cách chênh lệch chỉ là 1 đến 2 nghìn tiền sau suốt 20 phút.

Xuhao ra mắt VCS Mùa Xuân 2019 với chiến thắng 2-0 áp đảo trước Cherry Esports - Ảnh 5.

CR tan vỡ.

Bước ngoặt ở phút 23, PVB bắt lẻ xạ thủ Kalista thành công và chu động tấn công Baron. CR cố gắng giao tranh 4vs5 nhưng hoàn toàn thất bại. Dù PVB có chủ quan và mắc sai lầm ở những phút tiếp theo nhưng khoảng cách chênh lệch đã là quá nhiều. CR bất lực với 1 đội hình gần như là 3 xạ thủ bên phía PVB. Chiến thắng 2-0 đã được ấn định sau pha quét sạch ở phút thứ 38.

Xuhao ra mắt VCS Mùa Xuân 2019 với chiến thắng 2-0 áp đảo trước Cherry Esports - Ảnh 6.

Chiến thắng 2-0 cho PVB.

Trong khi đó, ở cặp đấu cùng ngày, Evos Esports dễ dàng đánh bại FTV với tỉ số 2-0 và tiếp tục củng cố vị trí top 4 trong những ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng.

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Từ khóa:

LMHT

PVB

Bình luận