Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Xuất hiện trong màu áo Team Flash nhưng Profit sẽ chưa thể thi đấu tại VCS mùa Hè 2020

21-05-2020 - 16:12 PM | Esport

Chia sẻ

Tin buồn cho người hâm mộ Team Flash khi Profit chưa được phép ra sân thi đấu tại VCS. Nhưng nhiều khả năng, anh chàng sẽ góp mặt trong trận gặp GAM Esports tại showmatch Thử Thách Tối Thượng.

Mới đây, ông Phương Nguyễn, giám đốc Team Flash chia sẻ với Zing: "Hiện tại, Profit vẫn chưa thể thi đấu cho Team Flash tại VCS mùa Hè 2020 sắp tới. VCS vẫn chưa có điều luật quy định ngoại binh được phép thi đấu tại giải. Vì vậy, trong thời gian sắp tới, Profit làm công việc hỗ trợ cho huấn luyện viên trưởng, phân tích chiến thuật, kỹ năng".

Xuất hiện trong màu áo Team Flash nhưng Profit sẽ chưa thể thi đấu tại VCS mùa Hè 2020 - Ảnh 1.

Profit sẽ chưa thể thi đấu tại VCS.

Có thể nói, đây là tin buồn cho người hâm mộ Việt Nam khi chưa thể chứng kiến Profit thi đấu tại VCS. Dẫu vậy, sự xuất hiện của anh sẽ khiến BTC giải đấu suy nghĩ về kế hoạch cho phép ngoại binh thi đấu. Cựu tuyển thủ SKT sẽ đảm nhận vị trí hỗ trợ cho HLV Sergh và tiếp tục stream trong màu áo Team Flash.

Chia sẻ với Sport5.vn, ông cho biết: "Team Flash luôn đặt mục tiêu nâng cấp mọi vị trí trong đội hình. Chúng tôi vẫn dành niềm tin tuyệt đối cho 2 tuyển thủ đường trên sẵn có, là Yoshino và Stark. Nhưng chúng tôi cũng luôn tự nhủ mình cần gia tăng sức mạnh sau từng mùa giải để phục vụ cho mục tiêu chính".

Như vậy, mục tiêu của CEO Team Flash, ông Terence sẽ không thể hoàn thành trong mùa giải tới. Đội hình Team Flash tại VCS mùa Hè 2020 sẽ không có bất kì thay đổi nào ở vị trí đường trên.

Ngày 19/5, Team Flash chính thức thông báo tân binh Profit cho vị trí đường trên. Qua đó, nhà ĐKVĐ VCS trở thành đội Việt Nam đầu tiên sở hữu ngoại binh. Tuy nhiên, điều luật của giải đấu chưa cho phép Team Flash sử dụng Profit. Nhưng rất có thể, anh chàng người Hàn Quốc vẫn có thể góp mặt trong trận gặp GAM Esports tại Thử Thách Tối Thượng. Vì đây chỉ là giải showmatch mà thôi.

Xuất hiện trong màu áo Team Flash nhưng Profit sẽ chưa thể thi đấu tại VCS mùa Hè 2020 - Ảnh 2.

Profit xuất hiện trong đội hình Team Flash tại giải showmatch.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận