Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Xuất hiện dấu chấm hết cho cuộc đời độc thân của Ronaldo

01-06-2019 - 06:34 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Xuất hiện trong một buổi Gala thời trang, cô nàng Georgina gây trầm trồ với bộ váy xẻ táo bạo nhưng chiếc nhẫn trên tay cô mới là điều gây chú ý nhất.

Không lâu sau khi gây chú ý tại thảm đỏ Cannes, cô nàng Georgina lại thêm một lần chiếm spotlight trong ngày xuất hiện ở buổi Gala từ thiện của hãng thời trang Elle được tổ chức ở Madrid.

Một nửa của Ronaldo diện lên người một chiếc váy với những đường xẻ táo bạo khoe được hết vòng một nảy nở cùng đôi chân thon gọn của mình. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất lại là chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út của cô. Đây là lần đầu người hâm mộ được thấy chiếc nhẫn trên, trước đó ở Cannes, cô chỉ sử dụng vòng cổ.

Xuất hiện dấu chấm hết cho cuộc đời độc thân của Ronaldo - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn lớn trên tay trái của Georgina.

Xuất hiện dấu chấm hết cho cuộc đời độc thân của Ronaldo - Ảnh 2.

Xuất hiện dấu chấm hết cho cuộc đời độc thân của Ronaldo - Ảnh 3.

Georgina không đeo nhẫn khi xuất hiện tại Cannes hồi tuần trước.

Chứng kiến chiếc nhẫn của Georgina, các fan lập tức đặt ra nghi vấn về việc cô người mẫu 25 tuổi đã đính hôn với Ronaldo.

Hồi tháng 2 vừa qua, Georgina đã từng bác bỏ thông tin này. Tuy nhiên, hiện tại là một câu chuyện khác khi ngày càng xuất hiện nhiều động thái cho thấy Ronaldo muốn gắn bó lâu dài với Georgina. Mới nhất là việc anh thêm tên cô vào danh sách thừa kế cho khối tài sản khổng lồ của mình. Dù vậy, cả Georgina lẫn Ronaldo vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

Georgina hôn gió tại buổi Gala.

Georgina gặp Ronaldo vào năm 2016 tại một cửa hàng thời trang. Thừa nhận bị dính tiếng sét ái tình, cả hai nhanh chóng gắn bó với nhau từ thời điểm đó. Năm 2017, cặp đôi này chào đón sự ra đời của một thiên thần bé bỏng. Chứng kiến gia đình nhỏ hạnh phúc của CR7, người hâm mộ đang rất trông chờ ngày Georgina được "thăng chức" trở thành bà xã của anh.

Xuất hiện dấu chấm hết cho cuộc đời độc thân của Ronaldo - Ảnh 5.

Bạn gái Ronaldo khoe nhẫn ngón áp út tại World Cup 2018.

Ảnh: Sina, Getty.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận