Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MỘC TRÀ

Xuân Trường buồn bã khi HAGL không thể đánh bại Hải Phòng làm quà tặng NHM phố Núi

02-10-2018 - 20:52 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Lương Xuân Trường vào sân khoảng 30 phút cuối trận. Tuy nhiên, anh đã không thể giúp đánh bại Hải Phòng làm quà tặng người hâm mộ phố Núi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải V.League 2018.

Hoàng Anh Gia Lai 0-0 Hải Phòng | Highlights vòng 25 V.League 2018

Được tung vào sân trong khoảng 30 phút cuối trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng, Xuân Trường ngay lập tức để lại dấu ấn của mình bằng những đường kiến tạo quen thuộc cho đồng đội. Tuy nhiên, trong một ngày kém may mắn, Xuân Trường và các đồng đội đã không thể có được chiến thắng ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà ở mùa 2018.

"Thực sự, tôi và các đồng đội khá tiếc nuối khi không thể giành chiến thắng trước Hải Phòng trong trận này. Tôi xin không nhận xét về mình. Những gì thể hiện trên sân hãy để cho khán giả đánh giá.

Chúng tôi, muốn giành chiến thắng trước Hải Phòng, để làm quà tri ân người hâm mộ Gia Lai đã đồng hành cùng đội bóng suốt mùa giải qua, nhưng không được. Xin cảm ơn khá giả Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung đã luôn đồng hành cùng đội bóng ở những thời điểm khó khăn nhất", Xuân Trường phát biểu sau trận đấu.

Xuân Trường buồn bã khi HAGL không thể đánh bại Hải Phòng làm quà tặng NHM phố Núi - Ảnh 2.

HAGL không thể có được chiến thắng trước Hải Phòng trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà. Ảnh: HAT.

Dù chỉ xuất hiện trên sân trong 30 phút cuối trận đấu, nhưng tiền vệ của ĐT Việt Nam vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình. Đó là tình huống rót bóng ra biên cho Văn Sơn băng lên dứt điểm khá nguy hiểm. Là đường kiến tạo cho Thanh Tùng băng xuống hạ thủ môn Văn Lâm nhưng bị cột dọc từ chối.

Với phong độ hiện tại khá tốt của mình sau khi trở lại sau ca tiểu phẫu, đây là tín hiệu vui mà Xuân Trường khiến cho HLV Park Hang-seo an tâm trước khi cùng ĐT Việt Nam chinh phục cúp vàng AFF Cup 2018.

"Sau thời gian hồi phục chấn thương, hôm nay Xuân Trường đã quay lại và thể hiện khá tốt. Thế nhưng, vì thể lực chưa đảm bảo, tôi muốn Trường có cảm giác tốt nhất khi vào sân nên đã tung cậu ta vào trong 30 phút cuối. May mắn là Xuân Trường đã có những đường kiến tạo tốt. Tiếc là bị cột dọc từ chối", HV Dương Minh Ninh nhận xét về Xuân Trường sau trận đấu.

tác giả

MỘC TRÀ

Bình luận