tác giả

Trần Phúc Nghĩa

Vừa về Việt Nam sau 3 tháng xa nhà, Đình Trọng nói nhớ nhất Tiến Dũng

Trung vệ Trần Đình Trọng đã có một buổi tối 05/03 đáng nhớ. Anh trở về Việt Nam sau khoảng 3 tháng chữa trị chấn thương. Rất nhiều người hâm mộ đã tới sân bay Nội Bài đón và tặng quà cho anh. Với cá nhân Đình Trọng, anh cho biết thực sự rất nhớ bóng đá, gia đình và cả Tiến Dũng nữa.

Đình Trọng trở về trong vòng tay của người hâm mộ nhưng vẫn chỉ nhớ đến Tư Dũng. Video: Ted Trần

Tối ngày 05/03, Đình Trọng đã về Việt Nam sau khi hoàn thành việc chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc. Mặc dù không phải trở về sau một giải đấu lớn trong màu áo đội tuyển, thế nhưng Đình Trọng vẫn được rất nhiều fan săn đón tại sân bay. Họ tặng hoa, quà, xin chụp hình và trò chuyện rất lâu với Đình Trọng.

Trung vệ sinh năm 1997 này cũng đã trả lời phỏng vấn một vài câu hỏi nhanh. Anh cho biết thật sự cảm thấy sung sướng, Đình Trọng đã nhớ bóng đá, gia đình và cả Tiến Dũng quá lâu rồi. Câu nói này của anh khiến các fan xung quanh cũng phải ồ lên thích thú.

Đình Trọng sẽ chỉ có một đêm được ở bên gia đình. Sáng nay (06/03), anh sẽ phải tập trung cùng U22 Việt Nam, sau đó có buổi tập đầu tiên cùng HLV Park Hang-seo và các đồng đội vào buổi chiều. Nhiều khả năng, anh cũng sẽ có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Viettel và Hà Nội vào lúc 19h tối nay.

tác giả

Trần Phúc Nghĩa

Bình luận