Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Võ sĩ Hàn xăm trổ "cool ngầu" bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc

25-01-2019 - 20:47 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Trong lần đầu tiên xuất hiện tại ONE Championship, võ sĩ Tang Kai dành tặng cho các khán giả một pha knock-out mãn nhãn.

Võ sĩ Hàn xăm trổ cool ngầu bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc - Ảnh 1.

Tối ngày 25/1, giải MMA số 1 châu Á ONE Championship đã chào 2019 bằng sự kiện ONE: Hero's Ascent. Khán giả đã không phải chờ lâu để chứng kiến một pha knock-out cực kỳ đẹp mắt trong trận đấu giữa Tang Kai (thắng 8 thua 2, trái) và Lee Sung-jong (thắng 4 thua 3).

Võ sĩ Hàn xăm trổ cool ngầu bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc - Ảnh 2.

Dù được đánh giá thấp hơn đối thủ, Sung-jong vẫn tỏ ra khá tự tin. Anh xuất hiện khá ngầu với những hình xăm trên khắp cơ thể. Phía đối diện, Tang Kai tỏ ra khá thận trọng bởi dù khá có tên tuổi tại Trung Quốc, đây mới là lần đầu tay đấm 23 tuổi thi đấu tại ONE. Với lợi thế ở khả năng nhu thuật, võ sĩ người Hàn Quốc chủ động vật đối thủ xuống sàn ngay ở phút đầu tiên.

Võ sĩ Hàn xăm trổ cool ngầu bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ở vị trí thuận lợi, anh không thể kết liễu đối thủ bằng một đòn khóa. Sau quãng thời gian bị khớp, Tang Kai dần bắt nhịp và tiến hành ép ngược đối thủ.

Võ sĩ Hàn xăm trổ cool ngầu bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc - Ảnh 4.

Từng vô địch quyền Anh trong quá khứ, Kai sở hữu những cú đấm rất nặng. Ở giữa hiệp đầu tiên, tay đấm Trung Quốc tung một cú móc uy lực ghi điểm.

Võ sĩ Hàn xăm trổ cool ngầu bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc - Ảnh 5.

Tang Kai cho đối thủ tối mặt bằng một đòn đấm.

Võ sĩ Hàn xăm trổ cool ngầu bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc - Ảnh 6.

Trong thế trận lấn lượt hoàn toàn, Tang Kai nhanh chóng có được điều mình cần. Ngay đầu hiệp 2, anh có một cú đá móc tầm cao trúng mặt đối thủ. Sung-jong tỏ ra choáng váng trước khi ngã sấp mặt xuống sàn. Nhận thấy tình hình nguy cấp, trọng tài Olivier Coste buộc phải tuyên bố dừng màn so tài.

Võ sĩ Hàn xăm trổ cool ngầu bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc - Ảnh 7.

Tang Kai không giấu được niềm vui sau pha hạ đo ván đẹp mắt. Anh thực hiện một pha lộn vòng trong những tràn pháo tay của các khán giả.

Võ sĩ Hàn xăm trổ cool ngầu bị hạ sấp mặt bởi cú đá hiểm của đối thủ Trung Quốc - Ảnh 8.

Trong khi đó, Sung-jong khá thất vọng với trận thua. Anh bật khóc sau trận. Với 3 trận thua liên tiếp, khả năng tay đấm người Hàn Quốc bị ONE cắt hợp đồng là rất lớn.

tác giả

TIẾN THÀNH

Từ khóa:

Mma

Thể thao

Bình luận