Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ hạ đối thủ chỉ bằng duy nhất một đòn đánh

01-08-2020 - 23:25 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Trận đấu chính tại sự kiện RWC đã kết thúc một cách vô cùng chóng vánh.

Cuộc đối đầu giữa hai cái tên sừng sỏ tại hạng nặng Michal Andryszak vs Ion Grigore là trận đấu được chờ đợi nhất tại sự kiện MMA có tên RWC được tổ chức vào ngày 31/7. Tuy nhiên, màn so tài của cả hai sau cùng đã kết thúc chóng vánh đến khó tin và các khán giả chỉ được chứng kiến duy nhất một cú đòn.

Khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, cả hai võ sĩ đều thủ thế và tiến tới chính giữa sàn đấu. Nhận ra Grigore chỉ tập trung đề phòng các đòn tay của mình, Andryszak nhanh trí tung một đòn cước cực mạnh bằng chân trái. 

Võ sĩ hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất

Dính cú đòn vừa bất ngờ vừa uy lực, Grigore lập tức đổ gục xuống sàn bất tỉnh. Trong lúc trọng tài vội vã tuyên bố dừng, Andryszak lững thững bước đi với một phong thái cực "ngầu". 

Theo thông báo của BTC, trận đấu kết thúc tại giây thứ 9. 

Võ sĩ hạ đối thủ chỉ bằng duy nhất một đòn đánh - Ảnh 2.

Andryszak bước đi sau khi hạ đối thủ.

Võ sĩ hạ đối thủ chỉ bằng duy nhất một đòn đánh - Ảnh 3.

Đội ngũ y tế đã phải vào cuộc để chăm sóc cho Grigore.

Võ sĩ hạ đối thủ chỉ bằng duy nhất một đòn đánh - Ảnh 4.

Andryszak vừa có thắng lợi "nhàn" nhất sự nghiệp.

Kết quả vừa qua giúp Andryszak chấm dứt chuỗi 2 trận toàn thua. Anh hiện có thành tích 21 thắng, 8 thua. Phía đối diện, Grigore đã phải nhận thất bại nhanh nhất trong sự nghiệp. Được biết, đây là lần thứ hai Grigore thượng đài trong tháng 7. Trước đó, anh hạ đo ván Mamadou Lamine Sene tại Brave 35 hôm 21/7.