Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

VĐV Iran bị bỏ tù vì mải mê khóa môi người đẹp trên tòa tháp chọc trời

Ý tưởng táo bạo giúp Alireza Japalaghy có bộ ảnh triệu lượt thả tim. Tuy nhiên cũng chính vì những bức ảnh đầy nghệ thuật này mà hiện anh rơi vào cảnh tù tội.

Alireza Japalaghy, một VĐV bộ môn Parkour người Iran vừa bị bỏ tù. Thông tin được chính em trai của Japalaghy xác nhận ngày 20/5.

Được biết Japalaghy bị cảnh sát triệu tập hôm 18/5, ngay sau khi anh đăng tải bộ ảnh khóa môi người đẹp bí ẩn trên một tòa tháp chọc trời lên trang Instagram cá nhân. Japalaghy cho rằng album có tên "Bình minh Tehran" của anh là nghệ thuật, nhưng các cơ quan chức năng lại không nghĩ thế.

VĐV Iran bị bỏ tù vì mải mê khóa môi người đẹp trên tòa tháp chọc trời - Ảnh 1.

Bộ ảnh nghệ thuật của Japalaghy vi phạm thuần phong mĩ tục Iran.

VĐV Iran bị bỏ tù vì mải mê khóa môi người đẹp trên tòa tháp chọc trời - Ảnh 2.

Cả bạn diễn của Japalaghy cũng sẽ bị bắt, theo cảnh sát thành phố Tehran.

Sau khi có đủ bằng chứng, cảnh sát thành phố Tehran lập tức ra lệnh giam giữ Japalaghy. Hiện họ đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tìm ra nốt danh tính của cô nàng bạn diễn.

Khi được hỏi lý do bắt giữ Japalaghy, cảnh sát khẳng định anh chàng này đã vi phạm một điều luật cấm kị, đó là hôn nhau ở nơi công cộng. Chưa dừng lại ở đó, trang phục của người phụ nữ bí ẩn kia cũng không phù hợp. Tín ngưỡng tôn giáo ở Iran yêu cầu phụ nữ chỉ có thể lộ mặt, tay và chân, trong khi bạn diễn của Japalaghy ăn mặc quá "mát mẻ".

“Chúng tôi bắt giữ người này vì hành vi thô tục của anh ta và bạn đồng hành ở nơi công cộng”, ông Hossein Rahimi, cảnh sát trưởng thành phố chia sẻ.

Hiện tại chưa rõ Alireza Japalaghy phải ngồi tù trong khoảng thời gian bao lâu. Chỉ biết là trong vài năm gần đây, đã có rất nhiều trường hợp phạm luật tương tự Japalaghy xảy ra tại Iran vì sự phát triển của MXH.

VĐV Iran bị bỏ tù vì mải mê khóa môi người đẹp trên tòa tháp chọc trời - Ảnh 3.

Japalaghy khá nổi tiếng ở Iran nhờ khả năng Parkour. Nghề tay trái của anh là nhiếp ảnh.

VĐV Iran bị bỏ tù vì mải mê khóa môi người đẹp trên tòa tháp chọc trời - Ảnh 4.

Tài khoản MXH của Japalaghy có 145.000 người theo dõi.

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận