Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hiếu Lương

Văn Toàn "trả thù" hụt Văn Thanh dịp sinh nhật dù ấp ủ ý định suốt 1 năm qua

16-04-2019 - 11:11 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Sinh nhật của Văn Toàn kết thúc chưa lâu đã đến lễ kỷ niệm tuổi 23 của Văn Thanh. Thế nhưng, số phận của cả hai lại rất khác ở màn úp bánh kinh điển.

Văn Toàn úp trượt bánh sinh nhật trong ngày trọng đại của Văn Thanh.

Ngày 14/4 đánh dấu sinh nhật tuổi 23 của hậu vệ Vũ Văn Thanh. Nhân ngày trọng đại, hậu vệ của HAGL đã mời những đồng đội ở CLB và bạn bè đi ăn uống và hát karaoke, cũng như tham dự lễ sinh nhật của mình.

Trong một đoạn video được ghi lại, Văn Toàn cầm sẵn chiếc bánh gato, chuẩn bị cho Văn Thanh dính đầy bánh kem trên mặt. Thế nhưng, cú úp bánh của Văn Toàn chưa đủ độ khó, tạo điều kiện cho Văn Thanh né được trong khoảnh khắc. Anh chỉ bị dính chút kem lên tóc.

Trước đó hai ngày, Văn Toàn là nạn nhân của màn úp bánh kem tại HAGL. Lần này, thủ môn Lê Văn Trường là người đầu trò. Sau đó, Văn Toàn lên mạng xã hội than thở cho rằng mình đã quá chủ quan khi nghĩ rằng "trùm cuối", tức Lương Xuân Trường đang ở một nơi rất xa nên không đề phòng. 

Văn Toàn dính quả lừa một năm trước trong sinh nhật tuổi 22.

1 năm trước, chính Xuân Trường và Văn Thanh đã phối hợp cùng nhau để lừa Văn Toàn trước khi úp bánh sinh nhật. Ấp ủ ý định trả thù suốt 1 năm ròng nhưng cuối cùng Văn Toàn lại không thể thực hiện hoàn hảo kế hoạch.

Hiện tại, Văn Thanh đã bình phục tốt chấn thương. Anh có thể trở lại thi đấu cho HAGL vào đầu tháng 5. Lúc này, hậu vệ cánh của đội bóng phố Núi vẫn cần tập lại với bóng, lấy cảm giác và cải thiện thể lực để có thể thi đấu đỉnh cao.

tác giả

Hiếu Lương

Bình luận