Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Mạnh Đăng - Theo Nhịp sống Việt

Tuyển Việt Nam khởi đầu ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng với chiến thắng dễ dàng trước tuyển Hàn Quốc

30-06-2019 - 14:55 PM | Esport

Chia sẻ

Trước một đối thủ không được đánh giá quá cao, đội tuyển Việt Nam dễ dàng có được 2 chiến thắng trong ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng.

Ván 1: Đội tuyển Việt Nam > Đội tuyển Hàn Quốc

Tuyển Việt Nam (Team Flash) khởi đầu ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng trước đối thủ được đánh giá khá dễ thở, tuyển Hàn Quốc. Bước vào ván đấu đầu tiên, sự trên cơ đã được thể hiện rõ ngay từ cấm & chọn. Đội tuyển Việt Nam có được hàng loạt vị tướng thuận tay đồng thời khắc chế tốt đội hình đối phương

2

Cấm & Chọn ván 1.

Sự trên cơ của tuyển Việt Nam nhanh chóng được thể hiện khi chặn đầu thành công bước di chuyển của đối thủ và lấy được 2 điểm hạ gục ngay từ phút thứ 2. Những phút tiếp theo, ADC cùng đồng đội chơi đầy chủ động và liên tiếp giao tranh thành công. Lượng tiền chênh lệch ngày càng được gia tăng.

2

Hàn Quốc không có đất để thể hiện.

Hàn Quốc hoàn toàn bất lực trước sự tấn công mạnh mẽ của Việt Nam. Họ không có được bất kì rồng, điểm hạ gục hay trụ nào. Perfect game đầu tiên cho tuyển Việt Nam trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bán. Kết thúc ván đấu, ProE giành MVP với KDA ấn tượng 1/0/14.

2

Perfect game đầu tiên cho tuyển Việt Nam.

Ván 2: Đội tuyển Việt Nam > Đội tuyển Hàn Quốc

Bước sang ván 2, tuyển Việt Nam tiếp tục lựa chọn đội hình đầy chắc chắn với Y'Bneth cùng Baldum. Chỉ sau hơn 1 phút 30 giây, đội chủ nhà đã thiết lập giao tranh và đem về chiến công đầu cho ADC.

2

Chiến công đầu cho ADC.

Dù Hàn Quốc có được những điểm hạ gục và có những phút vượt lên dẫn trước nhưng thế trận không khác ván 1 là bao. Tuyển Hàn Quốc co cụm bên phần trụ và liên tiếp mất đi những bãi quái trong rừng như bùa xanh, bùa đỏ. Phút thứ 10, khoảng cách chênh lệch lên tới hơn 4000 tiền cùng Tà Thần Caesar.

Trận đấu khép lại ở phút 13 khi tuyển Việt Nam tiến tới đường dưới và quét sạch toàn bộ thành viên Hàn Quốc. Lần này, ADC giành MVP với màn trình diễn ấn tượng. Anh góp mặt tới 15 trên 16 tổng số điểm hạ gục của cả đội. Bên cạnh đó là khả năng gây sát thương khổng lồ với 38.2%.

2

Chiến thắng thứ 2 giành cho tuyển Việt Nam.

2