Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Tung cú lên gối đẹp mắt, võ sĩ người Nga lập nên kỷ lục mới

24-05-2019 - 23:17 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Chỉ mất 10 giây để hạ đối thủ bằng một pha ra đòn vô cùng đẹp mắt, tay đấm Movlid Khaybulaev chính thức trở thành võ sĩ có chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử giải đấu MMA PFL.

Võ sĩ hạ đối thủ bằng đòn gối bay

Vào rạng sáng ngày 24/5, người hâm mộ võ thuật thế giới đã được chứng kiến một pha hạ đo ván vô cùng đẹp mắt, xứng đáng được đề cử cho danh hiệu "cú knock-out của năm". Tình huống này diễn ra trong màn so tài giữa tay đấm Movlid Khaybulaev và đối thủ Damon Jackson trong khuôn khổ giải võ thuật chuyên nghiệp PFL.

Ngay ở giây thứ 10, tận dụng pha sơ hở của đối thủ, Khaybulaev đã tung liền một pha lên gối uy lực khiến đối phương đổ gục xuống sàn đấu. Ngay lập tức, trọng tài chính đã phải ra hiệu kết thúc màn so tài. Thắng lợi vừa qua cũng giúp tay đấm 28 tuổi lập kỷ lục chiến thắng nhanh nhất giải đấu.

Tung cú lên gối đẹp mắt, võ sĩ người Nga lập nên kỷ lục mới - Ảnh 2.

Cú đòn đẹp mắt đem về thắng lợi cho Khaybulaev. Ảnh: PFL.

Không giống những giải MMA khác, PFL tổ chức cho các võ sĩ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 8 người có điểm số cao nhất vào vòng đấu loại trực tiếp để giành lấy đai vô địch cùng giải thưởng lên tới 1 triệu USD.

Hạ gọn Jackson, Khaybulaev đang nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành một tấm vé đi tiếp. Thành tích của anh hiện tại cũng rất thuyết phục với 14 trận toàn thắng. Các fan từ Nga đang hy vọng Khaybulaev co thể vươn tầm, trở thành nhà vô địch "Độc cô cầu bại" như người đồng hương Khabib Nurmagomedov.

Tung cú lên gối đẹp mắt, võ sĩ người Nga lập nên kỷ lục mới - Ảnh 3.

Khaybulaev vươn lên vị trí đấu bảng xếp hạng.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận