Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Tuấn Anh lập siêu phẩm đầu tiên sau 4 năm

21-07-2019 - 20:32 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau 4 năm, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh mới tìm lại cảm giác ghi bàn trong màu áo HAGL. Giống như pha lập công đầu tiên ở mùa giải 2015, cầu thủ gốc Thái Bình lại tạo nên 1 siêu phẩm vào lưới SLNA khiến người hâm mộ phố Núi sung sướng tột cùng.

Chiều 21/07, HAGL có cuộc tiếp đón SLNA trên sân nhà Pleiku trong khuôn khổ vòng 17 V.League 2019. 45 phút đầu tiên của trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Hai bên đã cống hiến tất cả những gì tốt nhất cho khán giả phố Núi. 

Phút 23, Văn Toàn bất ngờ có mặt trước khu vực 16m50, nơi thường chỉ dành cho các tiền vệ. Anh đón đường chuyền của Minh Vương, khống chế 1 nhịp rồi tung cú sút xa đẹp mắt mở tỷ số. Không lâu sau, tiền vệ Khắc Ngọc khiến các CĐV đội nhà hụt hẫng với cú sút phạt rất đẹp mắt đưa trận đấu về thế cân bằng. 

Tuy nhiên, tất cả đều bị lu mờ bởi pha ra chân thần sầu của Nguyễn Tuấn Anh. Từ một cú phá bóng không dứt khoát của hậu vệ SLNA, cầu thủ mang áo số 11 có mặt đúng chỗ, đỡ bóng gọn gàng rồi tung cú vô lê khiến Nguyên Mạnh không kịp trở tay. 

 - Ảnh 2.

Tuấn Anh trong màu áo HAGL.

Đây là bàn thắng đầu tiên kể từ năm 2015 của Tuấn Anh ở cấp CLB. Ở mùa giải năm đó, anh cũng từng lập một siêu phẩm sút xa trong trận đấu với Khánh Hòa. Tình huống này đã khiến các khán đài sân Pleiku bùng nổ vì sung sướng. Bàn thắng đến đúng vào phút thi đấu cuối cùng của hiệp một và đưa HAGL vươn lên dẫn trước.

Vòng 17 V.League 2019 diễn ra vô cùng hấp dẫn với rất nhiều siêu phẩm. Ngoài 3 tình huống kể trên, trong trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Ninh tại sân Lạch Tray, hậu vệ phải Văn Tân (Hải Phòng) cũng tạo nên một đường bóng không tưởng ở khoảng cách hơn 30m vào lưới thủ thành Tuấn Linh. 

 Các trận đấu của vòng 17 V.League 2019 diễn ra đồng thời vào ngày 21/07. 


tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Từ khóa:

Tuấn anh

Bình luận