Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Tuấn Anh được nghỉ ngơi, sao trẻ Thanh Hóa bị HLV Park Hang-seo gạch tên trong cuộc đọ sức với Indonesia

14-10-2019 - 18:34 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 14/10, sau khi kết thúc buổi họp báo, HLV Park Hang-seo đã đưa ra bản danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham gia trận đấu gặp Indonesia vào ngày mai 15/10.

Cụ thể, tiền vệ Tuấn Anh và ngôi sao trẻ Trọng Hùng bị loại. Tuấn Anh bị loại do chấn thương cơ đùi sau chưa hồi phục. Trong khi đó trường hợp Trọng Hùng không thể góp mặt là vì lý do thuần chuyên môn. Cầu thủ trẻ của Thanh Hóa chưa thể cạnh tranh vị trí với các đàn anh ở hành lang bên cánh của ĐTQG. Dẫu sao đây cũng là cơ hội tốt để Trọng Hùng học hỏi và phát triển bản thân từ những cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam. 

Chia sẻ về trường hợp chuấn thương của Tuấn Anh, HLV Park Hang-seo cho biết: "Tuấn Anh sẽ không được đăng ký ở trận đấu tới. Điều này là cần thiết để bảo vệ cho Tuấn Anh. Hơn nữa, trận đấu tới cũng không nhất thiết phải có cậu ấy. Tuấn Anh là cầu thủ giỏi nhưng các cầu thủ khác cũng có chuyên môn rất tốt. Chúng ta có Huy Hùng, Đức Huy thậm chí có thể kéo Quang Hải về đá vị trí đó".

 - Ảnh 1.

Trọng Hùng là một trong hai cái tên bị loại khỏi danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham gia trận đấu gặp Indonesia. Ảnh: Tiến Tuấn.

Một thông tin cũng rất đáng chú ý khác, tuyển Việt Nam ở trận đấu tới sẽ mặc áo trắng, quần trắng, tất trắng. Đây là bộ trang phục đã đem lại rất nhiều may mắn cho U23 và tuyển Việt Nam trong năm 2018. 

Chiều nay (14/10), hai đội sẽ có buổi tập làm quen sân Kapten I Wayan Dipta, nơi trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/10. 

 - Ảnh 2.

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận