Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Truyền nhân Quả bóng vàng của Ronaldo và Messi đạp đối thủ ghê rợn, nhận thẻ đỏ ngay lập tức

28-04-2019 - 14:58 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Cú đạp của tiền đạo Kylian Mbappe đã khiến đồng nghiệp Damien Da Silva đổ gục xuống sân đau đớn. Trọng tài chính không ngần ngại truất quyền thi đấu của ngôi sao trẻ người Pháp.

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup nhận thẻ đỏ do đạp người

Truyền nhân Quả bóng vàng của Ronaldo và Messi đạp đối thủ ghê rợn, nhận thẻ đỏ ngay lập tức - Ảnh 2.

PSG đã có một màn trình diễn đáng quên trong cuộc đối đầu với Rennes tại chung kết cúp Quốc gia. Đã vươn lên dẫn trước 2-0 nhưng sự chủ quan đã khiến nhà vô địch nước Pháp PSG bị gỡ hòa và phải bước vào hiệp phụ. Đây cũng là ngày ngôi sao sáng Mbappe không có được phong độ tốt nhất. Anh thường xuyên tỏ ra mất bình tĩnh ở những tình huống quyết định.

Truyền nhân Quả bóng vàng của Ronaldo và Messi đạp đối thủ ghê rợn, nhận thẻ đỏ ngay lập tức - Ảnh 3.

Sự nôn nóng sau cùng đã báo hại cầu thủ số 7. Phút 118, có lẽ do bực tức với tình huống để mất bóng vào chân của Da Silva, cầu thủ 20 tuổi đã đạp thẳng vào ống đồng người đồng nghiệp. Cú đạp mạnh làm chân của Silva bị trẹo và anh đổ gục xuống sân đau đớn.

Truyền nhân Quả bóng vàng của Ronaldo và Messi đạp đối thủ ghê rợn, nhận thẻ đỏ ngay lập tức - Ảnh 4.

Ngay lập tức, một chiếc thẻ đỏ trực tiếp được rút ra. Phía bên cạnh, một số cầu thủ Rennes đã nổi xung với chân sút người Pháp.

Truyền nhân Quả bóng vàng của Ronaldo và Messi đạp đối thủ ghê rợn, nhận thẻ đỏ ngay lập tức - Ảnh 5.

Cầu thủ người Pháp tỏ ra ngỡ ngàng với quyết định của trọng tài. Nhưng cộng đồng mạng thì không. Đa số lên tiếng chỉ trích Mbappe.

Truyền nhân Quả bóng vàng của Ronaldo và Messi đạp đối thủ ghê rợn, nhận thẻ đỏ ngay lập tức - Ảnh 6.

Mbappe rời sân trong sự chán chường và cô đơn. Anh chịu không ít tiếng la ó từ trên khán đài. Càng buồn hơn cho nhà vô địch World Cup khi PSG thất thủ 5-6 trên chấm 11m sau đó và đành nhìn chiếc cúp Quốc gia rơi vào tay đối thủ.

Truyền nhân Quả bóng vàng của Ronaldo và Messi đạp đối thủ ghê rợn, nhận thẻ đỏ ngay lập tức - Ảnh 7.

Mbappe được đánh giá là ngôi sao trẻ sáng nhất thế giới hiện tại. Ở tuổi 20, số bàn thắng anh có được vượt xa cả Ronaldo lẫn Messi trong cùng giai đoạn. Mùa giải năm nay, tính riêng tại Ligue 1, Mbappe đã bỏ túi tới 30 bàn, một con số đáng nể. Giới chuyên gia nhận định Mbappe sẽ là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng trong tương lai gần. Tuy nhiên, để có được danh hiệu này, Mbappe cần phải trưởng thành hơn và tránh những giây phút thiếu kiềm chế như vừa qua.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận