Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trọng tài biên gây sốc khi vung tay đấm thẳng vào mặt cầu thủ trên sân

16-07-2020 - 05:31 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Lý giải về hành động bạo lực của mình, trọng tài Sergey Tumasov cho biết ông đã mất bình tĩnh sau khi liên tục bị một cầu thủ khiêu khích.

Cuối tuần qua, hai CLB Makhachkala và Sakhalinets đã tổ chức một trận giao hữu tại thủ đô Moscow để làm nóng đôi chân cho các cầu thủ. Nhưng sau khi màn so tài này kết thúc, điều các fan nhắc tới nhiều nhất lại không phải kết quả mà là một pha xô xát xấu xí ở ngay trên sân. 

Theo đó, vào thời điểm tiếng còi mãn cuộc vang lên, trọng tài biên Sergey Tumasov đã lời qua tiếng lại với một thành viên bên phía Sakhalinets. Mất bình tĩnh, ông Tumasov đã vung tay đấm thẳng vào mặt anh này. Rất may, các cầu thủ khác đã kịp thời can ngăn để vụ việc không đi quá xa. 

Trọng tài tấn công cầu thủ ngay trên sân

Trọng tài biên gây sốc khi vung tay đấm thẳng vào mặt cầu thủ trên sân - Ảnh 1.

Trọng tài đấm cầu thủ ngay trên sân.

Trọng tài biên gây sốc khi vung tay đấm thẳng vào mặt cầu thủ trên sân - Ảnh 2.

Ông trọng tài biên này còn bị phát hiện dùng điện thoại trong lúc làm nhiệm vụ.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại tại đây. Một người có mặt trên sân đã kịp ghi lại tình huống trên và đăng lên MXH. Đoạn clip này còn ghi được cảnh ông Tumasov đang bấm điện thoại trong lúc làm nhiệm vụ. 

Dân tình nhanh chóng sốt xình xịch với video trên. Độ lan tỏa còn thêm phần khủng khiếp bởi ông Mikhail Litvin, Chủ tịch của CLB Sakhalinets, vốn là một blogger khá có tiếng ở Nga.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, ông Tumasov cuối cùng cũng lên tiếng giải thích và phần nào nhận được sự cảm thông của một bộ phận fan hâm mộ. Ông vua áo đen cho biết bản thân đã bị khiêu khích trong suốt cả trận đấu.

Trọng tài biên gây sốc khi vung tay đấm thẳng vào mặt cầu thủ trên sân - Ảnh 3.

Các cầu thủ tại CLB Sakhalinets.

"Họ có một đội bóng bao gồm rất nhiều bloggers. Tất cả những gì họ làm là cường điệu mọi thứ lên. Shonia (cầu thủ bị đánh) đã liên tục khiêu khích tôi trước đó. Việc tôi đánh cậu ta cũng diễn ra khi trận đấu đã kết thúc".

Nhưng dù với lý do gì, đánh người trên sân vẫn là một hành động bạo lực và phi thể thao. Theo truyền thông Nga, Liên đoàn bóng đá nước này đang tiến hành điều tra vụ việc và sẽ đưa ra hình phạt thích đáng với những cá nhân mắc lỗi.