Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Tròn một năm ngày không thể quên của fan LMHT Việt Nam: SKT T1 lần đầu tổ chức fan meeting và chiến thắng mãn nhãn của PVB trước G2 Esports

12-05-2020 - 20:56 PM | Esport

Chia sẻ

Tròn một năm trước là ngày quá cảm xúc cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam. Chắc chắn, bất kì ai có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia cũng mong được sống lại khoảnh khắc này.

Ngày 12/5/2019, người hâm mộ Việt Nam thỏa ước nguyện khi lần đầu tiên, SKT tổ chức fanmeeting tại Việt Nam... Chắc chắn, đây sẽ là kỉ niệm khó quên với những người sở hữu bức ảnh chụp chung cùng thần tượng. Sự mệt mỏi của việc xếp hàng dài, chờ đợi SKT nhanh chóng được bù đắp bằng kỉ niệm khó quên.

Tròn một năm ngày không thể quên của fan LMHT Việt Nam: SKT lần đầu tổ chức fan meeting và chiến thắng mãn nhãn PVB trước G2 Esports - Ảnh 1.

Hàng ngàn người hâm mộ vây quanh SKT.

Một fan hâm mộ may mắn được chụp chung cùng SKT cho biết: "Mình bắt đầu hâm mộ Faker và đồng đội từ 2013 rồi. Mình đứng xếp hàng từ ngay khi trận đấu của SKT kết thúc. Và rất may mắn khi mình được đứng đầu. Cảm giác được chụp ảnh cùng SKT T1 rất phấn khích. Phải 5 phút sau, tay mình vẫn còn run".

Đây là lần hiếm hoi SKT xuất hiện tại Việt Nam, liệu đến khi nào, người hâm mộ Việt Nam mới có cơ hội gặp lại Faker? Cũng trong ngày thi đấu thứ 3 khuôn khổ vòng bảng MSI 2019, Phong Vũ Buffalo đã làm nên bất ngờ khổng lồ khi hạ gục G2 Esports - đội sau này vô địch giải đấu. Đó là cơn địa chấn khi đại diện Việt Nam đánh bại nhà vô địch châu Âu. Chắc chắn, những người có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ không thể quên khoảnh khắc nhà chính G2 Esports vỡ tan. Tiếng hò reo, cổ vũ không ngừng của người hâm mộ khi PVB có được chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng MSI 2019.

Tròn một năm ngày không thể quên của fan LMHT Việt Nam: SKT lần đầu tổ chức fan meeting và chiến thắng mãn nhãn PVB trước G2 Esports - Ảnh 2.

Giây phút PVB lần đầu xuất hiện trên khán đài chào khán giả sau chiến thắng tại MSI 2019.

Một trận đấu quá ấn tượng của Meliodas cùng đồng đội. Chỉ sau 16 phút, tỉ số là 11-1 cho đại diện Việt Nam và khoảng cách lên tới 6.000 tiền. G2 Esports bị hủy diệt hoàn toàn bởi "Bầy trâu". Ngay cả người hâm mộ quốc tế cũng choáng ngợp với tiếng hò reo của khán đài mỗi khi PVB có được điểm hạ gục. Một chiến thắng quá cảm xúc mà người hâm mộ Việt Nam sẽ chẳng thể nào quên.

Highlights chiến thắng của PVB trước G2 Esports.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận