Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ

25-01-2019 - 23:03 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Lowen Tynanes đánh dấu sự trở lại MMA bằng chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Honorio Banario tại sự kiện ONE Championship: Hero's Ascent vào tối ngày 25/1.

Tynanes đánh bại Banario ngay trong hiệp 1

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ  - Ảnh 2.

Trong sự nghiệp võ thuật của mình, Lowen Tynantes từng đạt được không ít thành công, trong đó đáng kể nhất là chiếc đai tại giải KOTC cùng ngôi vô địch vật tại Mỹ. Thành tích của anh cũng rất ấn tượng với 9 trận chuyên nghiệp toàn thắng. Tuy vậy, vì những vấn đề cá nhân, võ sĩ này đã phải chia tay lồng bát giác trong 2 năm. Sự kiện ONE Championship: Hero's Ascent là nơi đánh dấu sự trở lại của võ sĩ người Mỹ.

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ  - Ảnh 3.

Đối thủ của anh sẽ là tay đấm chủ nhà người Philippines Honorio Banario.

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ  - Ảnh 4.

Tiếng chuông bắt đầu vang lên, Tynantes lập tức sử dụng sở trưởng là những đòn vật để quật ngã đối thủ. Quãng thời gian 2 năm dường như không ảnh hưởng tới tài năng của Tynanes. Trước các khán giả vẫn là một Tynanes mạnh mẽ với sức mạnh hủy diệt ngày nào.

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ  - Ảnh 5.

Có được vị trí thuận lợi, Tynanes thoải mái giã chỏ về phía đối thủ. Phía đối diện, dù không sở hữu nhiều cơ hội phản kháng, Banario cho thấy tinh thần chiến đấu tuyệt vời và cố gắng thoát khỏi vòng kìm kẹp của Tynanes.

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ  - Ảnh 6.

Tuy vậy, khi Tynanes đã bật chế độ "hủy diệt", quá khó để ngăn cản. Cuối hiệp 1, võ sĩ người Mỹ khóa chặt và không ngừng giã đòn lên đầu của Banario. Nhận thấy võ sĩ người Philippines không thể phản kháng, trọng tài Yuji Shimada đã quyết định cho dừng trận đấu.

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ  - Ảnh 7.

Niềm vui của Tynanes sau chiến thắng thứ 10 liên tiếp trong sự nghiệp. Sau trận, anh không quên gửi thông báo tới thế giới: "Tôi đã trở lại".

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ  - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, chiến thắng này còn giúp Tynanes lọt đến vòng bán kết trong cuộc đấu của 8 võ sĩ hạng nhẹ xuất sắc nhất tại ONE FC. Người vô địch sẽ nghiễm nhiên có được chiếc đai hạng nhẹ đã được Martin Nguyễn bỏ lại do gặp chấn thương.

Trở lại võ đài sau 2 năm vắng bóng, tay đấm bất bại người Mỹ hạ gọn đối thủ  - Ảnh 9.

Đối thủ sắp tới của Tynanes nhiều khả năng sẽ là Eddie Alvarez, nhà cựu vô địch hạng nhẹ của UFC. Nếu diễn ra, đây sẽ là màn so tài trong mơ với các khán giả.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận