Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Trashtalk cực mạnh khi leo rank, đội trưởng HellRaisers tuyên bố chỉ cần mất 2 tuần để đánh bại Dendi trong mọi trận đấu

24-06-2020 - 11:37 AM | Esport

Chia sẻ

Dendi và Nix khiến người hâm mộ ngã ngửa bởi màn tranh cãi nảy lửa chỉ vì một trận đấu rank.

Mới đây, đội trưởng HellRaisers, Alexander Levin "Nix" gặp mặt Dendi trong một trận đấu rank. Mâu thuẫn lớn xảy ra giữa 2 tay chơi chuyên nghiệp sau trận liên tiếp những sai lầm. Theo đó, Nix tức tối khi "anh tôi" Dendi chơi mid nhưng không hề di chuyển để giúp đồng đội. Trong khi đó, mid đối phương là Void Spirit di chuyển khắp nơi và tạo ra vô vàn sức ép.

Nix chia sẻ: "Dendi đang làm gì vậy? Tôi không thể hiểu tại sao Dendi không thể xuống giúp đường dưới. Tại sao hắn ta có thể đứng ở mid suốt 30 phút và chỉ đạo mọi người. Dendi chơi vậy trong suốt 20 năm rồi và lối chơi này đã quá lỗi thời. Tôi không thể hiểu nổi. Tôi nỗ lực hết sức khi chơi nhưng Void Spirit gank cả bản đồ. Không một ai đi mid còn chơi như Dendi nữa. Không một ai! Những người giữ lối chơi này đã nghỉ chơi cả rồi. Dendi chơi mid rất lâu rồi và hắn ta cần phải hiểu mọi thứ về vị trí này. Dendi yêu mid đến nỗi không thể rời khỏi đây. Suốt cả trận đấu, 40 phút đều ở đường giữa".

Trashtalk cực mạnh khi leo rank, đội trưởng HellRaisers tuyên bố chỉ cần mất 2 tuần để đánh bại Dendi trong mọi trận đấu - Ảnh 1.

Tình huống Nix nổi giận và trashtalk Dendi sau khi chết.

Tình huống Nix bị gank chết bởi Void Spirit.

Ngay sau đó, Dendi đã có lời đáp trong buổi stream mới. Anh cho rằng đồng đội đưa ra những lựa chọn tướng tệ hại và thua ngay từ giai đoạn đầu. "Đối phương chơi sở thú với Lycan và Beastmaster. Và chúng tôi thì chẳng có tí sát thương diện rộng (AOE) nào cả. Windranger thì chẳng làm gì được với Arrow, còn mỗi Techies. Ursa cũng không làm gì hết. Đó là lựa chọn ngu xuẩn nhất được đưa ra nhưng dẫu sao tôi cũng không hi vọng nhiều từ tay chơi này", Dendi nói.

"Kết quả đã được định sẵn vì lượt chọn tệ. Mọi chuyện có thể tốt hơn nếu Ursa chơi tích cực hơn. Nhưng Nix lại chọn lên Battle Fury và đi farm. Tôi không hiểu cậu ta trông mong gì vào trận đấu này nữa ngoài farm?".

Trashtalk cực mạnh khi leo rank, đội trưởng HellRaisers tuyên bố chỉ cần mất 2 tuần để đánh bại Dendi trong mọi trận đấu - Ảnh 3.

Kết quả trận đấu.

Màn tranh cãi nổ ra gay gắt thường thấy trong mỗi trận đấu xếp hàng. Và dường như, game thủ chuyên nghiệp cũng khác người chơi bình thường là bao. Nix tự tin tuyên bố chỉ cần chơi mid trong suốt 2 tuần và sẽ đánh bại Dendi ở mọi trận đấu.

Hiện tại, Dota 2 được đánh giá là trò chơi có cộng đồng nóng tính, toxic bậc nhất giới game thủ. Đây là điều dễ hiểu khi mỗi trận đấu Dota 2 đều cần tới sự ăn ý của cả 5 thành viên và chỉ một sai lầm khiến bạn nếm mùi thất bại. Dĩ nhiên, ai mà chẳng không hài lòng khi đồng đội không chơi như mình mong muốn. Nix và Dendi cũng vậy.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Từ khóa:

Dota 2

Dendi

Nix

B8

Bình luận