Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

VƯƠNG HÃN - Theo Nhịp sống Việt

Tranh thủ thời gian NBA hoãn do dịch Covid-19, PJ Tucker ôm mộng trở thành ông chủ tiệm giày

23-03-2020 - 20:28 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Trung phong của Houston Rockets, PJ Tucker đang ấp ủ kế hoạch mở một shop giày vào tháng 10 sắp đến, giữa lúc giải đấu đang tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Trong khi nhiều cầu thủ khác đang loay hoay với các chiến dịch phòng chống dịch bệnh hay làm từ thiện thì PJ Tucker đã bắt tay vào kế hoạch kinh doanh mới của mình. Nổi tiếng khắp NBA với niềm đam mê giày, trung phong của Houston Rockets còn đang lên kế hoạch tạo ra một địa điểm, nơi người hâm mộ có thể đến và cùng chia sẻ niềm đam mê giày bóng rổ nói riêng và sneakers nói chung cùng mình.

Tranh thủ thời gian NBA hoãn do dịch Covid-19, PJ Tucker ôm mộng trở thành ông chủ tiệm giày - Ảnh 1.

PJ Tucker lên kế hoạch khai trương shop giày vào tháng 10 sắp đến.

Tiết lộ trên Instagram của Nice Kicks, Tucker cho biết đang sắp mở một shop giày vào cuối năm nay. Cửa hàng sẽ được mở theo dạng sneaker boutique, đồng nghĩa với việc bán nhiều loại giày khác nhau, từ giày mới, giày đã qua sử dụng đến các mẫu giày sưu tầm, giày hiếm với giá trị cao.

"Chúng tôi có kế hoạch khai trương shop vào tháng 10. Dự kiến chúng tôi sẽ mang đến rất nhiều màn kết hợp (collab) với các thương hiệu lớn. Sẽ rất hứa hẹn đấy! Chúng tôi đều cảm thấy cực kỳ hào hứng trước sự kiện này".

Tranh thủ thời gian NBA hoãn do dịch Covid-19, PJ Tucker ôm mộng trở thành ông chủ tiệm giày - Ảnh 2.

Là một "dân chơi" giày nổi tiếng, PJ Tucker nhất định sẽ mang đến nhiều sản phẩm thú vị cho NHM.

Tại NBA có rất nhiều cầu thủ sở hữu đam mê sưu tập giày và ấp ủ tham vọng mở shop giày. Thế nhưng phải đến 2011, khi LeBron James hợp tác cùng UNKNWN - một sneaker boutique nổi tiếng tại Miami mở shop, mọi thứ mới được nâng lên một tầm cao mới. Không chỉ bỏ vốn, James còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động thiết kế và xây dựng thương hiệu cho shop. 

Giờ đây Tucker cũng đang có kế hoạch tương tự. Cầu thủ của Rockets nổi tiếng là cầu thủ có niềm đam mê mãnh liệt với giày, Tucker từng tiết lộ anh đang sở hữu bộ sưu tập giày giá trị nhất giải đấu với hơn 4.000 đôi khác nhau. Vậy nên người hâm mộ có thể yên tâm về chất lượng của cửa hàng khi nó được thiết kế bởi một "dân chơi" thứ thiệt.

Tranh thủ thời gian NBA hoãn do dịch Covid-19, PJ Tucker ôm mộng trở thành ông chủ tiệm giày - Ảnh 3.

Trong lúc NBA tạm hoãn vì dịch bệnh, PJ Tucker sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị khai trương shop giày của mình.

Ở thời điểm hiện tại, giải đấu NBA đang phải tạm hoãn tối thiểu 3 tháng kể từ ngày 12/3, sau khi phát hiện ra trường hợp cầu thủ dương tính với virus corona chủng mới (SAR-CoV-2). Trong thời gian rãnh rỗi, các cầu thủ NBA đã thử sức với nhiều lĩnh vực yêu thích khác trừ bóng rổ. Và với Tucker đó là giày.

Và thời gian NBA tạm hoãn là cơ hội tuyệt vời để Tucker hoàn thiện ơn giấc mơ mở shop giày của mình. Dù chưa chia sẻ về địa điểm của shop, nhưng nhiều khả năng tên của cửa hàng sẽ là The Better Generation, tài khoản Instagram của shop cũng đã được tạo. Dù chưa lên tiếng khẳng định nhưng khả năng cao, Tucker sẽ mở cửa chi nhánh đầu tiên ở Houston, nơi anh đang thi đấu.

Tranh thủ thời gian NBA hoãn do dịch Covid-19, PJ Tucker ôm mộng trở thành ông chủ tiệm giày - Ảnh 4.

tác giả

VƯƠNG HÃN - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận