tác giả

Ly Ly

Trần Tiến Thịnh chính thức nghỉ thi đấu tại VBA 2019

14-03-2019 - 18:02 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Thông tin vừa được trang chủ của giải đấu VBA đưa lên chỉ ít giờ trước đây. Điều này hứa hẹn nhân sự của Danang Dragons ở mùa giải 2019 sẽ có nhiều thay đổi.

Danang Dragons ở mùa giải tới chắc chắn sẽ không có sự xuất hiện của Trần Tiến Thịnh, ít nhất là với tư cách cầu thủ trên sân đấu. Theo thông tin chính thức từ phía giải đấu đưa ra thì cầu thủ sinh năm 1992 này đã rút tên mình ra khỏi danh sách Draft Pool của VBA 2019.

Trần Tiến Thịnh chính thức nghỉ thi đấu tại VBA 2019 - Ảnh 1.

Thông báo chính thức từ phía giải đấu về quyết định của Trần Tiến Thịnh.

Điều này đồng nghĩa với việc Trần Tiến Thịnh sẽ không còn xuất hiện tại NTĐ Quân khu 5 với tư cách là một cầu thủ của Danang Dragons trong mùa giải mới tới đây. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một điều đáng buồn với người hâm mộ của "Rồng sông Hàn". Trước đây khi đăng tin giải nghệ, cầu thủ điển trai với chiều cao 1m91 này cũng đã nói rằng VBA 2019 anh muốn tham gia công tác huấn luyện với vai trò trợ lý HLV của đội bóng.

Trần Tiến Thịnh là một trong những cầu thủ chủ chốt của đội bóng "Rồng sông Hàn" ngay từ ở mùa giải đầu tiên. Sẽ không quá khi nói anh là gương mặt đại diện luôn theo sát với hình ảnh của đội bóng thuộc dải đất miền Trung.

Trần Tiến Thịnh chính thức nghỉ thi đấu tại VBA 2019 - Ảnh 2.

Tiến Thịnh luôn là một trong những cầu thủ được HLV Donte Hill đặt nhiều niềm tin.

Trong 3 năm thi đấu chuyên nghiệp ở VBA, Tiến Thịnh đã có cho mình vinh dự được dâng cao chiếc cúp vô địch ngay trên NTĐ Quân khu 5 ở VBA 2016. Ở mùa giải đó anh cũng là "Cầu thủ tiến bộ nhất" của đội bóng Danang Dragons.

Quyết định này của Tiến Thịnh cũng đã được anh suy nghĩ từ rất lâu và gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Tiến Thịnh vì còn phải lo cho gia đình và bản thân nên anh muốn tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định hơn là nghiệp cầu thủ.

Thời điểm các đội bóng tại VBA công bố danh sách bảo vệ đã gần tới. Với quyết định này của Tiến Thịnh, có thể thấy Danang Dragons chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu nhân sự ở mùa giải VBA 2019 tới đây.

tác giả

Ly Ly

Bình luận