Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Mạnh Đăng - Theo Nhịp sống Việt

Tiếp đà thắng lợi sau Rift Rivals, SKT hủy diệt HLE với chiến thắng áp đảo

10-07-2019 - 22:33 PM | Esport

Chia sẻ

SKT thắng dễ HLE để kéo dài số trận bất bại lên con số 3. Có lẽ, nhà vua đã lấy lại phong độ sau khi trở về từ Rift Rivals.

Sau Rift Rivals 2019, LCK mùa Hè 2019 chính thức trở lại với tuần thi đấu thứ 5. Lần này, nhà đương kim vô địch SKT chạm trán Hanwha Life Esports. Trước một đội đang không có được phong độ quá cao, Faker cùng đồng đội dễ dàng có được chiến thắng 2-0 để dần vượt ra khỏi dưới đáy BXH. Quỷ Vương trở lại, anh đã xuất sắc giành trọn MVP ở cả 2 ván đấu với phong độ đỉnh cao.

D_HUQR2UIAI0izb

Faker giành MVP với Leblanc ở ván 1.

Ván 1

41

Cấm & chọn ván 1.

Trận đầu đầu tiên hoàn toàn thuộc về SKT. Họ đã có được đội hình mạnh ngay từ đầu trận với Leblanc, Aatrox cùng Jarvan IV và dễ dàng lăn cầu tuyết. Trong khi đó, HLE chống cự trong vô vọng khi họ đã lựa chọn những vị tướng cần nhiều thời gian để tăng tiến sức mạnh như Kai'sa, Kennen.

Giao tranh ở phút 11 tại hang Sứ Giả Khe Nứt đã khiến HLE đánh mất hoàn toàn thế trận. Họ mất tới 4 điểm hạ gục, trụ đầu cùng Sứ Giả. Khi đã có lợi thế lớn đến vậy, SKT sẽ chẳng thể mắc sai lầm. Họ chơi đầy chắc chắn khiến HLE chẳng thể chống trả. Trận đấu kết thúc ở phút 27. SKT chỉ mất vỏn vẹn 3 điểm hạ gục mà thôi.

SKT vs HLE highlights ván 1.

Ván 2

412

SKT giành chiến thắng.

Bước sang ván 2, cả 2 đội đều chơi kiểm soát đầy chắc chắn. Lần này, HLE đã có được lợi thế lớn ở đường dưới khi cặp đôi Kalista - Lux tỏ ra vượt trội so với Varus - Tahm Kench. Nhưng đường giữa và đường trên, SKT là đội có lợi thế nhờ kĩ năng cá nhân vượt trội của Faker và SKT.

SKT liên tiếp có được những bước di chuyển chính xác cùng điểm hạ gục quan trọng. Khoảng cách ngày càng được gia tăng. Phút 25, SKT bắt lẻ thành công Jarvan IV và ăn thành công Baron. Trong nỗ lực chống trả, HLE mất thêm 3 người chơi quan trọng. SKT tiến tới đường giữa và kết thúc ván đấu ở phút 28 với lợi thế hơn 15000 tiền.

1562763527152467

SKT sở hữu chuỗi 3 trận thắng liên tiếp.

tác giả

Mạnh Đăng - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận