tác giả

ANH TÚ

Chú chó bất ngờ thành người hùng, cứu thua ngay trên vạch vôi

Thủ môn chính mắc sai lầm ngớ ngẩn nhưng thủ môn phụ từ đâu chui ra đã cứu một bàn thua trông thấy.

Chú chó phá bóng ngay trên vạch vô giúp Defensores thoát trận thua thảm.

Chú chó bất ngờ thành người hùng, cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 2.

Tình huống dở khóc dở cười diễn ra ở giải hạng ba giữa hai đội Juventud Unida de Gualeguaychu và Defensores de Belgrano de Villa Ramallo. Lúc này, đội chủ nhà Juventud đã dẫn trước đội khách 3-0.

Chú chó bất ngờ thành người hùng, cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 3.

Ở tình huống phát bóng lên, thủ môn của Defensores đã bất cẩn không quan sát xung quanh và bị một cầu thủ của Juventud áp sát. Cầu thủ này nhanh chóng khống chế bóng rồi tung cú sút vào mảnh lưới trống.

Chú chó bất ngờ thành người hùng, cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 4.

Tưởng chừng tỷ số sẽ là 4-0 cho Juventud thì từ đâu một chú chó bất ngờ chạy qua, cướp trắng bàn thắng của họ. Tuy mất oan 1 pha làm bàn mười mươi nhưng 3-0 có lẽ cũng đủ để Juventud hài lòng. Sau 13 trận đầu tiên, họ đang tạm đứng ở vị trí thứ 5 với 21 điểm còn Defensores vẫn rơi tự do ở đáy bảng xếp hạng với 11 điểm, xếp thứ 13.

Chú chó bất ngờ thành người hùng, cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 5.

Sự cố dở khóc dở cưới này không phải lần đầu xuất hiện trên sân cỏ. Tại Ecuador, một bàn thắng khác cũng bị cướp theo kịch bản tương tự.

Chú chó bất ngờ thành người hùng, cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 6.

Ngay khi cầu thủ áo đen thực hiện cú sút penalty của mình, chú chó đứng bên ngoài bỗng lao vào sân. Dù thủ môn áo xanh đã đổ nhầm hướng nhưng trái bóng lại đập trúng người chú chó và bay ra ngoài. Có thể thấy đây là tình huống trong loạt penalty chứ không phải một quả phạt đền nên cầu thủ áo đen đã không lao vào sút bồi.

Chú chó bất ngờ thành người hùng, cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 7.

Tình huống diễn ra quá nhanh khiến trọng tài cũng không hiểu do con chó hay cầu thủ áo đen đã sút trúng cột dọc. Hai bên sau đó đã tranh cãi quyết liệt xem liệu có nên thực hiện lại cú sút penalty này không.

Một chú chó khác cũng trổ tài thủ môn ở Ecuador.

tác giả

ANH TÚ

Bình luận