tác giả

NGUYỄN ANH DŨNG

Thi hài Chủ tịch Vichai và Á hậu Thái Lan xấu số đã được đưa về quê nhà, lễ tang ông Vichai bắt đầu từ hôm nay

03-11-2018 - 14:39 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Ba người Thái Lan thiệt mạng trong thảm kịch máy bay rơi hôm 27/10 đã được đưa về quê nhà.


Thi hài của cô, cùng với trợ lý Kaveporn Punpare đã được đưa từ Anh về quê nhà Thái Lan trong ngày hôm nay (3/11), trên chuyến bay của hãng Thai Airways từ thủ đô London. Theo tờ Bangkok Post, gia đình cô Nusara Suknamai sẽ tổ chức lễ tang tại chùa Wat Permtharn, nằm ở tỉnh Pathum Thani, Thái Lan. Gia đình Nusara hiện đã chuẩn bị các nghi thức cần thiết cho tang lễ, chỉ còn chờ thi thể của cô được đưa về quê nhà.

Samroeng, mẹ của cô gái xấu số, vẫn chưa tin nổi sự ra đi của cô con gái: "Nó luôn mang rất nhiều thứ từ Anh về cho gia đình".

Thi hài Chủ tịch Vichai và Á hậu Thái Lan xấu số đã được đưa về quê nhà, lễ tang ông Vichai bắt đầu từ hôm nay - Ảnh 1.

Tối qua 2/11, thi hài Chủ tịch Vichai đã được đưa về quê nhà Thái Lan, trên một chiếc chuyên cơ bay thẳng từ Leicester. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Don Mueang ở thủ đô Bangkok, một chiếc xe đưa quan tài đến thẳng chùa Wat Debsirindrawas. Đây là nơi tổ chức tang lễ cho ông Vichai. Tang lễ bắt đầu từ hôm nay 3/11, kéo dài trong 1 tuần, được tổ chức theo truyền thống Phật giáo và diễn ra theo nghi thức trọng thể, dựa vào địa vị của gia tộc Srivaddhanaprabha tại Thái Lan.

Thi hài Chủ tịch Vichai và Á hậu Thái Lan xấu số đã được đưa về quê nhà, lễ tang ông Vichai bắt đầu từ hôm nay - Ảnh 2.

Nhân viên hãng King Power dựng rạp chuẩn bị cho tang lễ của cố Chủ tịch.

Tối nay, sau khi kết thúc trận đấu với Cardiff ở vòng 11 Ngoại hạng Anh, toàn đội Leicester lập tức bay sang Thái Lan để dự lễ tang vị Chủ tịch xấu số. Các thành viên của Leicester thậm chí còn nói với HLV Puel rằng họ muốn ở lại đến cuối tang lễ ông Vichai.

Leicester đã xin và được Ban tổ chức Ngoại hạng Anh chấp thuận dời trận kế tiếp trên sân nhà (gặp Burnley) từ ngày 10/11 sang 27/11 để tiện việc dự đám tang.

HLV Claude Puel phát biểu: "Việc chơi bóng không nằm trong tâm trí của chúng tôi suốt cả tuần qua. Nhưng cuối tuần này và trong tất cả những trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ chơi bóng để tôn vinh và tưởng nhớ người đã cống hiến rất nhiều cho Leicester. Kết quả không quan trọng, điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tri ân Ngài Vichai".

Ở trận đấu tối nay, Leicester và đội bạn sẽ cử hành phút mặc niệm, đồng thời đeo băng đen ở cánh tay để tưởng nhớ vị Chủ tịch quá cố.

Toàn bộ quá trình cất cánh của chiếc trực thăng gặp nạn

tác giả

NGUYỄN ANH DŨNG

Bình luận