Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - MẠNH ĐĂNG

Thêm một ngôi sao của G2 Esports muốn CĐV Việt Nam đặt biệt danh thân thương

14-05-2019 - 08:37 AM | Esport

Chia sẻ

Các chàng trai đến từ châu Âu được nhiều người Việt Nam quý mến. Sau Giang Văn Cốt, lại có một game thủ nữa của G2 cần được đặt biệt danh.

Caps mong muốn được fan Việt Nam đặt biệt danh như Jankos.

Làm cách nào mà các bạn giữ được tinh thần vui vẻ sau mỗi trận đấu dù thắng lẫn thua?

Chúng tôi đều có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu. Các thành viên của G2 luôn tập trung vào mọi trận đấu. Dù có bị thua đi chăng nữa chúng tôi luôn biết cách trở lại. Thua nặng như thế nào toàn đội vẫn có cách động viên nhau để lật ngược thế cờ. G2 đã rất nhiều lần làm được như vậy trong quá khứ.

Chúng tôi cũng tự hiểu rằng dù thắng trận này, chúng tôi vẫn có thể thua trận sau. Những kinh nghiệm như thế giúp chúng tôi cảm thấy bình tĩnh hơn trước mỗi trận đấu.

Bố của bạn đã tới tận Hà Nội để cổ vũ cho bạn. Bạn nghĩ bố sẽ tự hào về màn trình diễn của mình chứ?

Tôi rất hạnh phúc khi bố có mặt tại đây. Tôi nghĩ người bố nào cũng tự hào về con trai của mình. Tôi biết ông ấy cũng rất hạnh phúc khi nhìn thấy tôi vui vẻ. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để chứng tỏ khả năng của mình cho ông ấy. Nhiệm vụ vẫn là đánh bại IG.

Rất nhiều CĐV ở Việt Nam yêu quý G2 Esports. Jankos đã được các CĐV Việt Nam đặt cả biệt danh. Bạn cũng muốn một biệt danh cho riêng mình chứ?

Đương nhiên rồi, khi chơi xếp hạng ở Việt Nam và đi ra đường tôi được rất nhiều người biết đến. Tôi đã nói trước đó rồi, thật tuyệt khi biết mình dành được nhiều tình cảm đến vậy. Đó là một điều thật sự đặc biệt.

tác giả

PHỤNG HIẾU - MẠNH ĐĂNG

Bình luận