Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MỘC TRÀ

Thất bại trước Bình Dương, HLV Hà Nội tố đội nhà quá quan trọng chuyện thắng thua

11-10-2018 - 21:28 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội tại bán kết Cúp Quốc gia vị vỡ vụn vì đội nhà quá quan trọng chuyện thắng thua.

Chỉ cần giành một chiến thắng trước Bình Dương, Hà Nội sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết với Thanh Hóa. Thế nhưng, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã không làm được điều này, dù rằng trong tay ông có đủ 8 tuyển thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Bước vào phòng họp báo, lý giải cho nguyên nhân thất bại của Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: 

"Thực sự, trận đấu này bị cắt vụn khá nhiều khiến cho tính chất căng thẳng và cống hiến không còn nữa. Đội chủ nhà quá quan trọng chuyện chiến thắng, cầu thủ nằm sân nhiều quá làm cho trận đấu bị gián đoạn quá nhiều, không còn hay nữa. Tôi tiếc vì Hà Nội không thể ghi được bàn thắng".

Thua Bình Dương, HLV Hà Nội tố đội nhà quá quan trọng chuyện thắng thua - Ảnh 1.

Hà Nội nhận hạng Ba chung cuộc tại Cúp Quốc gia 2018.

Trả lời cho thông tin rằng trước trận này, buổi tập của Hà Nội bị Bình Dương làm khó, HLV Chu Đình Nghiêm phân trần: "Trước trận đấu, tôi xin được tập từ 16h30 đến 17h30 nhưng không được nên Hà Nội vẫn tập theo giờ quy định. Khi chúng tôi ra đến sân lúc 17h00, tôi hỏi trợ lý gọi cho giám sát xin 17h30 bật điện nhưng BTC sân không bật điện.

Tôi có nói nếu không bật chúng tôi xin nghỉ đến 17h40 thì họ mới bật điện. Việc này gây ức chế cho cầu thủ của tôi. Nếu không có sự cố này, tôi nghĩ hôm nay họ sẽ chơi hay hơn nhiều. Trước khi vào trận, tôi có khuyên cầu thủ nên chơi hết mình, phục vụ khán giả nhưng trận đấu bị gián đoạn nhiều quá mất hay".

"Hoàn toàn không có chuyện các tuyển thủ quốc gia của Hà Nội hôm nay có tâm lý giữ chân để lên tuyển. Những cầu thủ như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng hay Văn Quyết đều chơi rất nhiệt trong suốt 90 phút.

Tiền vệ Hùng Dũng mới quay lại sau chấn thương cũng nhiệt vậy thôi. Tất cả thi đấu vì Hà Nội, quyết tâm giành chiến thắng và chiến đấu hết mình nhưng tiếc là không thể giành được chiến thắng. Có lẽ, chúng tôi vẫn vô duyên với Cúp Quốc gia", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ khi nhận được câu hỏi, liệu các tuyển thủ quốc gia của Hà Nội giữ chân hay không?


tác giả

MỘC TRÀ

Bình luận