Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Team Flash đòi lại thành công ngôi đầu BXH sau chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Cerberus Esports

23-02-2020 - 20:23 PM | Esport

Chia sẻ

Nhờ đến sự giúp sức của yếu tố may mắn, Team Flash mới có thể giành chiến thắng trước "sói ba đầu" để đòi lại ngôi đầu từ tay GAM Esports.

Ngày 23/2, diễn ra trận đấu tâm điểm tuần thi đấu thứ tư VCS mùa Xuân 2020 giữa đội tuyển đang bay rất cao trên BXH, Team Flash, và đội đang có phong độ ổn định trong thời gian gần đây Cerberus Esports.

Ván 1: Team FLash > Cerberus Esports

Được đánh giá cao hơn, Team Flash dễ dàng có được thế trận chủ động hơn so với đối phương. Tưởng rằng sẽ là ván đấu một chiều dành cho Team Flash thì ở những thời khắc quyết định, XuHao đã trừng phạt chuẩn xác, giữ lại cho Cerberus Esports 4 bùa lợi rồng và họ có những tiền đề để lật lại ván đấu trước Team Flash. Suýt chút nữa chiến thắng đã thuộc về Cerberus Esports nếu như nhà lính của Team Flash không hồi đúng lúc.

Team Flash đòi lại thành công ngôi đầu BXH sau chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Cerberus Esports - Ảnh 1.

Nhà lính hồi, Team Flash giữ lại được cả ván 1.

Không thể kết thúc ván đấu cùng lúc các thành viên Team Flash đã hồi sinh xong, họ tràn ra và đánh bật Cerberus Esports mang về chiến thắng ở ván thi đấu thứ nhất.

Ván 2: Team Flash < Cerberus Esports

Team Flash đòi lại thành công ngôi đầu BXH sau chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Cerberus Esports - Ảnh 2.

Cấm & chọn ván 2.

Thất bại đáng tiếc ở ván đấu thứ nhất không làm cho tinh thần của Cerberus Esports bị suy giảm. Và XuHao tiếp tục màn thể hiện ấn tượng hơn so với Yijin, Cerberus Esports tổ chức đánh thẳng xuống khu vực đường dưới ngay từ những cấp độ đầu tiên khiến cho xạ thủ chủ lực của Team Flash không có đất diễn trong trận đấu này. Pha giao tranh 5vs5 ở phút thứ 25 thất bại đã khiến Team Flash nhận thất bại ở ván đấu thứ hai, Cerberus Esports cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3: Team Flash > Cerberus Esports

Team Flash đòi lại thành công ngôi đầu BXH sau chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Cerberus Esports - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 3.

Chiến thắng ở ván hai của Cerberus Esports khiến cho trận đấu trở nên hấp dẫn hơn khi hai đội phải bước vào ván thi đấu thứ 3 quyết định. Cả hai đội thi đấu cẩn trọng cho từng bước di chuyển của mình, thế trận giằng co được giải quyết khi sức mạnh của Team Flash có được linh hồn rồng và lượng trang bị vượt trội hơn từ nội tại nâng cấp trang bị của vị tướng Ornn. Có được lợi thế, Team Flash tràn vào nhanh và có được chiến thắng ở ván đấu thứ 3 sau 35 phút thi đấu. Với chiến thắng này Team Flash chính thức giành lại ngôi nhất bảng từ tay GAM Esports nhờ hơn về hiệu số đối đầu.

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận