Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Team Flash 2-0 Team Elvo: Elly và ADC thay nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam trước các đội quốc tế tại APL 2020

24-06-2020 - 19:10 PM | Esport

Chia sẻ

Một chiến thắng quá áp đảo của Team Flash trước một đối thủ không được đánh giá cao.

Chiều 24/6, Team Flash khởi động tuần thi đấu thứ 2 APL 2020 trước đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng là Team Elvo tới từ Indonesia. Không khiến người hâm mộ thất vọng, FL hủy diệt đối thủ để đem về chiến thắng đầu tiên cho Liên Quân Mobile Việt Nam trước các đội quốc tế tại APL 2020.

Team Flash 2-0 Team Elvo: Elly và ADC thay nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam trước các đội quốc tế tại APL 2020 - Ảnh 1.

Kết quả trận đấu

Ván 1: Team Flash > Team Elvo

Bước vào ván đấu đầu tiên, 2 đội đều lựa chọn những vị tướng hot nhất phiên bản hiện tại như Laville, Raz... Bất ngờ khi Team Elvo khóa vào Hayate đi rừng ở lượt chọn cuối cùng. Đây là vị tướng không được đánh giá quá cao với phép bổ trợ Trừng Trị.

Thế trận áp đảo ngay từ những phút đầu tiên cho Team Flash với những pha xâm lăng rừng vì Hayate farm quá chậm. Chênh lệch lên tới hơn 1.000 tiền chỉ sau 2 phút đấu. Phút 4, ELV bất ngờ đem về chiến công đầu của Elly khi kêu gọi tới 4 thành viên. Nhưng rất nhanh chóng, XB và ADC có mặt để đòi lại lợi thế.

FL kêu gọi giao tranh hợp lý.

Lúc này, lợi thế đã lên tới 3.000 tiền cho Team Flash. ADC, XB đánh xoay quanh khu vực đường dưới, bỏ mặc ĐạtKoi farm thoải mái ở khu vực đường trên. 4 thành viên FL chủ động tấn công mạnh mẽ, băng trụ để hủy diệt ELV. Đội hình ELV bất lực và không có cách nào lội ngược dòng khi FL không cho đối thủ thở. Trận đấu khép lại ở phút 9. MVP thuộc về Elly với 2 pha Quadrakill quá mãn nhãn.

Team Flash 2-0 Team Elvo: Elly và ADC thay nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam trước các đội quốc tế tại APL 2020 - Ảnh 3.

Team Flash 2-0 Team Elvo: Elly và ADC thay nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam trước các đội quốc tế tại APL 2020 - Ảnh 4.

MVP thuộc về Elly.

Ván 2: Team Flash > Team Elvo

Bước sang ván 2, Team Elvo nhanh chóng đưa ra lời đáp khi khai thác triệt để lối chơi hổ báo của Elly. MVP của ván 1 phải nằm xuống tới 6 lần chỉ sau ít phút. Tuy nhiên, những vị trí còn lại của Team Flash thì khác. Khi đồng đội cần, ADC sẵn sàng tỏa sáng và "bắn cả thế giới". Cùng với đó là một XB luôn ổn định ở khu vực đường giữa.
Team Flash 2-0 Team Elvo: Elly và ADC thay nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam trước các đội quốc tế tại APL 2020 - Ảnh 5.

ADC "gánh team cực mạnh".

Thua điểm hạ gục, Team Flash vẫn là đội dẫn trước nhờ khả năng farm vượt trội. Giao tranh lớn nổ ra phút 18, ĐạtKoi quá cứng cáp và càn quét đối thủ, tạo khoảng trống cho ADC và Elly thoải mái xả sát thương. ELV tan vỡ. Chiến thắng 2-0 cho FL trong ngày ADC tỏa sáng.

Team Flash 2-0 Team Elvo: Elly và ADC thay nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam trước các đội quốc tế tại APL 2020 - Ảnh 6.

Team Flash 2-0 Team Elvo: Elly và ADC thay nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam trước các đội quốc tế tại APL 2020 - Ảnh 7.