Chọn giải đấu

Top trận đấu

T1 2-0 SP: Thắng dễ, T1 thi nhau vào Bệ Đá Cổ "hành hạ" đối thủ

06-08-2020 - 21:00 PM | Esport

Chia sẻ

T1 khá "lầy" khi liên tục là những tình huống chết trong Bệ Đá Cổ nhằm hạ gục đối thủ.

Tình huống dủy diệt Ashe của T1.

Chiều 6/8, T1 đối đầu SeolHaeOne Prince - đội đang sở hữu thành tích bết bát nhất tại LCK mùa Hè 2020. Lần này, Quỷ Vương Faker vẫn ngôi trên băng ghế dự bị. Tân binh Clozer ra sân và có cho mình vị tướng Zoe yêu thích.

Trận đấu không mấy bất ngờ khi T1 dễ dàng hủy diệt SB trong cả 2 ván đấu. Trình độ giữa 2 đội là quá khác biệt. Ván đấu đầu tiên, T1 dễ dàng chiến thắng sau 27 phút thi đấu. Lúc này, Leblanc trong tay Mickey là thành viên cuối cùng còn sống. Teddy, Canna và Effort hạ gục đối phương ngay trong Bệ Đá Cổ. Mickey bất lực khi đã chạy vào góc xa nhất có thể.

T1 2-0 SP: Thắng dễ, T1 thi nhau vào Bệ Đá Cổ "hành hạ" đối thủ - Ảnh 2.

Tình huống "tắm máu" của Canna với Vladimir.

Sang ván 2, kịch bản không khác là bao so với ván 1 khi T1 vẫn là đội chơi trên cơ hoàn toàn. Lần này, SB có được nhiều điểm hạ gục hơn khi T1 thi đấu có phần hổ báo. Phút 31, T1 giành chiến thắng. Nhưng nhận ra Ashe chuẩn bị hồi sinh, 3 thành viên T1 là Canna, Effort và Ezreal dàn hàng ngang chờ sẵn. Ashe bốc hơi ngay lập tức trong khi Ezreal và Effort bị trụ hạ gục. Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-0 cho T1.

T1 2-0 SP: Thắng dễ, T1 thi nhau vào Bệ Đá Cổ "hành hạ" đối thủ - Ảnh 3.

Wombo combo cho T1.

Với chiến thắng này, T1 cân bằng số điểm với GenG với 10 thắng và 4 thua. Clozer tiếp tục chuỗi ngày ra mắt ấn tượng khi chưa một lần thất bại. Tân binh của T1 đã có 6 ván đấu toàn thắng. Ngày 9/8 hứa hẹn sẽ là một trận đấu dễ dàng cho T1 khi đối thủ của nhà ĐKVĐ LCK là Team Dynamics.