Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Suning Gaming chốt sổ đội hình cho LPL mùa Hè 2020, xuất hiện cái tên cạnh tranh vị trí chính thức với Sofm

01-06-2020 - 19:58 PM | Esport

Chia sẻ

Liệu Sofm sẽ phải ngồi trên băng ghế dự bị để nhường chỗ cho tân binh?

Mới đây, Suning Gaming chính thức công bố đội hình tham dự LPL mùa Hè 2020. Nhìn chung, Sofm vẫn sẽ thi đấu cùng những người đồng đội cũ là Bin, Angel, huanfeng và SwordArt. Thay đổi duy nhất của Suning Gaming là xuất hiện người đi rừng dự bị từ đội hạng 2 là View. Nhiều khả năng, Sofm có thể phải dự bị ở một số trận đấu trong mùa giải tới.

Suning Gaming chốt sổ đội hình cho LPL mùa Hè 2020, xuất hiện cái tên cạnh tranh vị trí chính thức với Sofm - Ảnh 1.

Đội hình chính thức của Suning Gaming tại LPL mùa Hè 2020.

Ngay sau khi Suning Gaming công bố đội hình, người hâm mộ tiếc nuối khi nhiều khả năng, Sofm sẽ phải trắng tay thêm một lần nữa khi thi đấu tại Trung Quốc. Đồng đội anh như Bin, Angel không mấy xuất sắc khi chơi đường đơn. Và vị trí trợ thủ là SwordArt cũng không còn ở thời kỳ đỉnh cao. Đây là những nguyên nhân chính khiến SN sớm phải dừng chân ở vị trí top 11 tại LPL mùa Xuân 2020 vừa qua. Liệu sau một mùa giải thi đấu cùng nhau, Suning Gaming sẽ làm nên bất ngờ tại LPL mùa Hè 2020?

Trong khi đó, một cái tên đáng chú ý là Uzi "mất tích" ở thị trường chuyển nhượng. Chàng xạ thủ nổi tiếng Trung Quốc không xuất hiện trong đội hình thi đấu của Royal Never Give Up trong mùa giải tới. Hiện tại, nhiều tin đồn cho rằng Uzi rất có thể sẽ gia nhập LNG Esports khi anh thường xuyên chơi cùng Flandre.

Hiện tại, giai đoạn chuyển nhượng LPL mùa Hè 2020 đã dần đến hồi kết. Liệu đâu sẽ là bến đỗ mới của Uzi? Giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 5/6 sắp tới.

Suning Gaming chốt sổ đội hình cho LPL mùa Hè 2020, xuất hiện cái tên cạnh tranh vị trí chính thức với Sofm - Ảnh 2.

Danh sách thi đấu của RNG tại LPL mùa Hè 2020.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận