Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Sự kiện trổ tài dự đoán AWC 2019: Đợi Việt Nam lập kỳ tích, trúng ngay Iphone X

05-07-2019 - 18:24 PM | Esport

Chia sẻ

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được chứng kiến đội tuyển mà bạn yêu quý giành thắng lợi, vừa nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ Liên Quân Mobile.

Còn một ngày nữa, vòng tứ kết giải đấu AWC 2019 mới chính thức diễn ra. Trong lúc hồi hộp chờ đợi, CĐV Việt Nam có thể đưa ra những dự đoán, vừa để làm sôi động thêm không khí, vừa có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Cách dự đoán

Cụ thể trên trang chủ Liên Quân Mobile, mục Dự Đoán, bất kỳ CĐV nào với tài khoản Garena hoặc Facebook cũng có thể tham gia.

Có nhiều tiêu chí khác nhau để dự đoán trong BO7 các trận tứ kết, bao gồm: Đội giành thắng lợi, đội giành Caesar đầu tiên, đội giành đường lính siêu cấp trước, đội có rồng đầu tiên, đội nào giành được 10.000 vàng trước... 

 Nhìn chung ngoài thắng thua, BTC cũng đưa ra nhiều câu hỏi với nội dung rất đa dạng. Ván nào không diễn ra hoặc không có kết quả thì số điểm bạn đặt được sẽ được trả lại.

1

Giao diện của Tab "Bình chọn" khi vào trang chủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

Bạn chỉ việc đặt số điểm mình muốn cược và chờ đợi kết quả. Nếu thắng, số điểm đặt cược của bạn sẽ được nhân tương ứng với tỉ lệ đã cho trước. Các trận đấu khác nhau sẽ có tỉ lệ khác nhau.

Cách kiếm điểm

Khi mới đăng nhập bạn sẽ kiếm điểm bằng 3 cách: Chia sẻ trang, khoe xếp hạng và "Like" fanpage Cao Thủ Liên Quân trên Facebook. Tổng cộng bạn sẽ kiếm được 800 điểm nếu làm hết 3 bước trên.

Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc dự đoán đúng, các CĐV có thể làm những nhiệm vụ đặc biệt. Có tổng cộng 3 loại nhiệm vụ được phân biệt rõ ràng ở giao diện tab cùng tên . 

2

Các nhiệm vụ có thể làm được ghi rõ ràng trong tab cùng tên.

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được làm mới vào 23h30 ~ 0h30. Cách tính số lần hoàn thành nhiệm vụ thực tế, số lần đăng nhập… đều căn cứ theo máy chủ Liên Quân Mobile và các số liệu trên trang web sự kiện.

Cách đổi quà

Khi có được lượng điểm kha khá nhờ dự đoán hoặc làm nhiệm vụ, các bạn hãy kiểm tra tab "BXH". Số điểm của bạn sẽ được phân loại theo 9 xếp hạng, cao nhất là Cúp Vàng. Xếp hạng càng cao, phần quà bạn nhận được càng có giá trị.

3

BXH người chơi có số điểm cao nhất.

4

Quà sẽ được phân chia theo xếp hạng.

Phần quà có giá trị cao nhất, cho người chơi đứng đầu sẽ là một chiếc Iphone X mới toanh. Những phần quà ingame khác như "Sao hộ mệnh", "Vé kho báu" và "Triệu Vân Đoạt mệnh thương" cũng rất hấp dẫn.

Thể lệ

Các phần quà ingame sẽ được quy đổi từ ngày 15/07. Người chơi sẽ nhận được tất cả phần thưởng tương ứng với mốc xếp hạng dự đoán đã vượt qua. Ví dụ: Thí sinh đạt bậc Vàng sẽ nhận được quà của bậc Đồng - Bạc - Vàng. 

Nếu thí sinh nhận được phần quà hiện vật (Áo AWC 2019, Iphone X) thì bắt buộc phải hoàn thành mục thông tin cá nhân tại trang sự kiện. Phần thưởng sẽ bị hủy nếu thí sinh không cung cấp đủ thông tin hoặc không hồi âm cho BTC trong vòng 14 ngày.

Còn nhiều lưu ý quan trọng cho các game thủ muốn tham gia. Vì vậy các bạn hãy vào ngay trang sự kiện Dự đoán của Liên Quân Mobile, tab "Thể lệ" để biết thêm chi tiết.

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Từ khóa:

AWC 2019

Bình luận