Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Sofm tự tin sẽ đánh bại Karsa trong trận bán kết LPL mùa Hè 2020

15-08-2020 - 23:30 PM | Esport

Chia sẻ

Sofm cùng các đồng đội tại Suning Gaming đã chuẩn bị rất kĩ cho trận đấu với V5 và họ đã thành công với chiến thắng thuyết phục 3-1.

Ngày 15/8, trận tứ kết LPL mùa Hè 2020 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, SN là đội có được chiến thắng chung cuộc nhờ màn trình diễn ấn tượng của cả 5 thành viên và sự xuất sắc của Sofm với hai lần đạt danh hiệu MVP của ván đấu.

Sofm tự tin sẽ đánh bại Karsa trong trận bán kết LPL mùa Hè 2020 - Ảnh 1.

Giành được chiến thắng để lần đầu tiên góp mặt ở một trận bán kết, Sofm đã không kìm được niềm vui và trả lời vô cùng tự tin sau trận đấu.

Bạn có hài lòng về màn trình diễn của mình hôm nay không? Cả đội có chuẩn bị gì đặc biệt trước trận đấu quan trọng này?

Tôi tương đối hài lòng với màn trình diễn ngày hôm nay của bản thân, chúng tôi đã phối hợp tốt với nhau. Cả đội đã chuẩn bị rất kĩ và hiểu rõ họ sẽ chọn tướng gì, phải đối phó như thế nào.

Hôm nay bạn kiểm soát rừng quá hoàn hảo rồi. Trận tới sẽ đối đầu với TES, bạn có tin rằng mình sẽ đánh bại được Karsa hay không?

Tôi và Karsa từng đối đầu với nhau mà, đương nhiên rất có lòng tin.

Hôm nay, từ việc bị cướp các mục tiêu tới việc đưa đội đến với chiến thắng, điều gì đã khiến bạn đột nhiên bùng nổ đến vậy?

Tôi tưởng mọi người đã quen với việc này rồi chứ nhỉ.

Sofm tự tin sẽ đánh bại Karsa trong trận bán kết LPL mùa Hè 2020 - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng bán kết LPL mùa Hè 2020.

Lần đầu tiên sau 4 năm thi đấu tại LPL, Sofm góp mặt ở một trận bán kết LPL. Đây chính là cơ hội để ngôi sao đi rừng Việt Nam đến được với CKTG nếu như đánh bại được TES và xa hơn là vô địch LPL mùa Hè 2020. Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp, hãy cùng cổ vũ cho Sofm và SN vào 16 giờ ngày 22/8 trong trận bán kết với TES.