tác giả

PHỤNG HIẾU

Sốc: Đấm vỡ mũi một ca sĩ, cựu sao Barca vác súng đến bệnh viện để... xin lỗi

Turan sau một phút bốc đồng trong quán bar đã nhận sai lầm của mình. Tuy nhiên, cách anh muốn 'tạ lỗi' có thể khiến người bị hại hết hồn.

Vụ ẩu đả giữa Arda Turan và ca sĩ Berkay xảy ra vào ngày 9/10 tại một hộp đêm ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, cựu sao Barcelona, có dấu hiệu của say xỉn, bỗng nhiên đi sang bàn của Berkay và buông lời tán tỉnh cô Ozlem Ada Sahin, vợ ca sĩ này.

Turan nói với Sahin: "Tôi mà chưa lấy vợ thì chắc chắn sẽ không bỏ qua một người đẹp như cô đâu". Thấy đối phương có biểu hiện bất bình thường, ca sĩ Berkay gọi bồi bàn thanh toán và đưa cô Sahin về nhà. Tuy nhiên, anh lập tức bị Turan vung nắm đấm thẳng vào mặt.

Mũi của Berkay bị tổn thương nghiêm trọng. Anh lập tức được đưa đến bệnh viện để tiến hành phẫu thuật chỉnh hình. Sau khi tỉnh rượu, Arda Turan lập tức vác súng đến bệnh viện, nơi ca sĩ Berkay đang được chữa trị. Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ xin lỗi vì không biết mối quan hệ vợ chồng giữa 2 người và khẳng định rằng nếu muốn, ca sĩ Berkay có thể dùng súng bắn chết anh. Toàn bộ sự việc được cô Sahin kể lại với báo HaberTurk.

Sốc: Đấm vỡ mũi một ca sĩ, cựu sao Barca vác súng đến bệnh viện để... xin lỗi - Ảnh 1.

Arda Turan trong ngày trở về Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngày hôm qua, Turan đã đăng tải một bài viết lên trang Instagram cá nhân, mô tả sự việc ở hộp đêm là một "tranh cãi bình thường" giữa 2 người đàn ông. Tuy nhiên, anh bác bỏ lời khai của Sahin về việc anh đấm vỡ mũi ca sĩ Berkay vì tán tỉnh cô vợ bất thành.

Turan không bị cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ truy cứu về vụ việc vừa qua. Dù vậy, anh vẫn sẽ phản phân trần với người vợ đang mang thai, Aslihan Dogan. Turan và vợ vừa cưới hồi đầu năm dưới sự chứng kiến của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, ông Tayyip Erdogan.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận