Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Siêu phẩm" Rapper Phương Kào đã trình làng sau cú ném 3 đầu tiên của Cantho Catfish trước Thang Long Warriors

14-08-2019 - 01:07 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Với "thử thách" tương đối dễ dàng dành cho mình, các cầu thủ Cantho Catfish đã giúp cho dự án âm nhạc đầu tiên của họ cùng với rapper Phương Kào ra mắt.

Trước trận đấu giữa Cantho Catfish và Thang Long Warriors diễn ra vào tối ngày 13/8 tại nhà thi đấu Tây Hồ. Rapper Phương Kào cho biết sẽ tung MV ca nhạc của anh kết hợp cùng với dàn cầu thủ của Cantho Catfish. Tuy nhiên, MV đó sẽ chỉ được tung ra khi các cầu thủ tới từ miền Tây có cú ném 3 thành công.

Đứng trước "thử thách" của một trong những fan hâm mộ lớn nhất của mình, Cantho Catfish chả khó khăn mấy thực hiện thành công ở ngay tình huống ném 3 đầu tiên của Hoàng Tú. Qua đó, giúp cho dự án kết hợp của anh cùng với dàn cầu thủ  nhà "Cá Basa" được ra mắt người hâm mộ.

Windows Up - Cào, Linh Cáo, SODA, Right (Official MV)

Tên MV có tên là "Windows Up", ngoài việc có sự xuất hiện của Tâm Đinh, Sang Đinh, Hiếu Thành và Phú Hoàng. Sản phầm này còn có thêm sự góp mặt của Linh Cáo, SODA và Right. Trong "siêu phẩm" này của mình, rapper Kào đã kể lại câu chuyện của chính một cầu thủ bị chấn thương tay và đang trong quá trình tập luyện hồi phục lấy lại phong độ. Bất chấp những khó khăn và đau đớn, cuối cùng thành công đã đến với cầu thủ đó.

Câu chuyện này cũng khá trùng hợp với trường hợp của Sang Đinh ở mùa giải VBA năm nay. Tại ABL trước đó cùng với Saigon Heat, cầu thủ này đã bị chấn thương tay trái và cho tới tận giờ chấn thương đó vẫn đang ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của anh. Mặc dù chưa có thể lấy lại 100% khả năng thi đấu của mình, thế nhưng với sự góp mặt của Sang Đinh, Cantho Catfish đã lấy lại hình bóng của nhà ĐKVĐ.

TMK_9694

Sang Đinh vẫn là một trong những cầu thủ nguy hiểm của Cantho Catfish mặc dù chưa thể lấy lại 100% phong độ. Ảnh: Tiến Tuấn

Sau chiến thắng 85-76 trước đối thủ Thang Long Warriors, Cantho Catfish đã vươn lên vị trí dẫn đấu của top 4 đội mạnh nhất. VBA 2019 sẽ còn 2 trận đấu nữa trước khi bước sang vòng đấu Playoffs.

Bình luận