Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Sếp lớn của NBA trở thành Phó chủ tịch Quốc tế của ONE Championship

01-02-2019 - 09:45 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Bà Meghan Jenkins, người từng có 10 năm kinh nghiệm làm việc cho NBA, sẽ chính thức đồng hành cùng ONE Championship trong thời gian tới.

Tập đoàn truyền thông thể thao số 1 châu Á ONE Championship đã chính thức bổ nhiệm bà Meghan Jenkins giữ chức Phó chủ tịch Quốc tế. Với vị trí này, bà sẽ chịu trách nhiệm giám sát sự phát triển của tập đoàn tại những thị trường mới, thị trường có sẵn. Song song với đó, bà cũng sẽ trực tiếp tham gia hoạch định chiến lược kinh doanh tại các khu vực này. Dự kiến, bà sẽ bắt đầu công việc vào tháng 3/2019.

"Tôi rất vui khi thông báo rằng bà Meghan Jenkins sẽ chính thức nắm giữ vị trí Phó chủ tịch Quốc tế trong đội ngũ ban lãnh đạo của ONE Championship. Là một người lãnh đạo tài ba, bà Jenkins cùng với tôi và toàn thể đội ngũ sẽ đưa ONE Championship trở thành tập đoàn thể thao triệu đô đầu tiên trong lịch sử Châu Á", Chủ tịch kiêm CEO của ONE Championship, ông Chatri Sityodtong hào hứng chia sẻ.

Sếp lớn của NBA trở thành Phó chủ tịch Quốc tế của ONE Championship - Ảnh 1.

Ông Chatri Sityodtong, Chủ tịch kiêm CEO của ONE Championship.

Trước khi gắn bó với ONE Championship, bà Jenkins có tròn một thập kỷ làm việc tại Hiệp hội Bóng rô Nhà nghề Mỹ (NBA). Trong đó, 7 năm đầu, bà công tác tại trụ sở chính của NBA đặt tại New York và tập trung vào việc hợp tác chiến lược, mở rộng quốc tế, hợp tác và đầu tư. 

Kể từ năm 2015, bà giữ chức Phó chủ tịch, Trưởng ban Chiến lược và là thành viên trong ban lãnh đạo của NBA Châu Á tại Hong Kong (Trung Quốc).

Nhờ đó, bà nắm rất rõ về tiềm năng của thị trường châu Á và biết cách tạo cầu nối giữa các quốc gia tại đây. Với bà Jenkins trong ban lãnh đạo, chắc chắn ONE Championship sẽ đến gần hơn với khán giả trong thời gian tới, trong số đó chắc chắn có Việt Nam.

Bà Jenkins chia sẻ về công việc sắp tới: "Tôi vô cùng hào hứng khi tham gia vào ban lãnh đạo của ONE Championship. Kinh nghiệm tích lũy ở quá trình đưa NBA trở thành một trong những tổ chức thể thao hàng đầu thế giới sẽ là vô cùng quý báu đối với tôi để tiếp tục đưa ONE Championship lên một tầm cao mới".

ONE Championship là tập đoàn truyền thông thể thao, là nhà sản xuất các nội dung thể thao trực tiếp lớn nhất châu Á. Ra đời vào năm 2011, giải đấu ONE Championship không ngừng phát triển trong những năm gần đây và hiện là nơi hội tụ của những võ sĩ hàng đầu trên thế giới. Nổi bật nhất là cựu võ sĩ số 1 hành tinh, Demetrious Johnson.

Giải đấu này hiện đã phủ sóng tới 138 quốc gia và thu hút hàng triệu người xem mỗi năm.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận