tác giả

TIẾN THÀNH

Sau màn cover đầy nội lực, võ sĩ Hàn bị đấm gục sau 23 giây

06-11-2018 - 15:25 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Màn chào sân ấn tượng không giúp tay đấm Heo Jae-hyuk có được kết quả thuận lợi trong cuộc chạm trán đối thủ đồng hương Shim Gun-oh.

Dù mới chỉ lên đài chuyên nghiệp vỏn vẹn hai lần, võ sĩ Heo Jae-hyuk vẫn biết cách cho các khán giả phải nhớ tới mình bằng một màn chào sân đầy ấn tượng.

Trong khuôn khổ sự kiện võ thuật Road FC 50 diễn ra cuối tuần trước, võ sĩ người Hàn Quốc bước ra nhà thi đấu với một chiếc micro trên tay và trình diễn ca khúc "Believer" của nhóm nhạc nổi tiếng Imagine Dragons.

Với chất giọng nội lực, cao và khỏe, Jae-hyuk đã chinh phục hoàn toàn các khán giả có mặt tại Chungmu Gymnasium, Hàn Quốc. Theo dõi toàn bộ màn trình diễn này, chuyên gia võ thuật của trang Jolasanda hài hước: "Không biết thắng thua thế nào, giờ tôi đã là một fan của anh ấy".

Sau màn hát live ấn tượng, võ sĩ bị hạ knock-out sau 23 giây

Tuy nhiên, hát hay không đồng nghĩa với đấm giỏi. Khi tiếng chuông bắt đầu vừa vang lên, Jae-hyuk nhận ngay cơn mưa đòn từ đối thủ Shim Gun-ho. Một trong số đó đã đi trúng cằm và hạ knock-out tay đấm 33 tuổi. Nhận thấy trận đấu đã an bài, trọng tài chính Shin Seung-ryul buộc phải ra hiệu kết thúc ở giây 23 vào thời điểm người xem còn chưa hết lâng lâng với bản cover trước đó của Heo Jae-hyuk.

Sau thất bại chuyên nghiệp đầu tiên, Jae-hyuk được chờ đợi sẽ trở lại mạnh mẽ như trong ca từ bài hát "Believer" anh đã trình diễn: "Cuộc đời tôi, tình yêu của tôi, nghị lực trong tôi đều đến từ nỗi đau".

Sau màn cover đầy nội lực, võ sĩ Hàn bị đấm gục sau 23 giây - Ảnh 2.

Heo Jae-hyuk để thua đối thủ Shim Gun-ho chỉ sau 23 giây.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận