Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Sau khi hạ đẹp huyền thoại Mông Cổ, Martin Nguyễn sẽ chạm trán với ngôi sao võ thuật của Nhật Bản?

15-04-2019 - 02:11 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Nhiều khả năng đối thủ tiếp theo của nhà vô địch gốc Việt Martin Nguyễn sẽ là tay đấm Nhật Bản Koyomi Matsushima.

Đánh bại đối thủ mạnh Narantungalag Jadambaa một cách thuyết phục vào ngày 12/4, Martin Nguyễn cho thấy anh nguy hiểm thế nào khi được thi đấu tại hạng cân sở trường. Cơn đau đầu lúc này sẽ đổ về phía ONE khi giải MMA lớn nhất châu Á sẽ phải tìm một đối thủ xứng tầm cho tay đấm gốc Việt trong bối cảnh hàng loạt cái tên có số má đã bị hạ.

Dường như bài toán trên đã có lời giải. Trong bài đăng mới đây của mình với tiêu đề "đối thủ nào cho những tay đấm chiến thắng tại sự kiện Roots of honor", ONE Championship đã chỉ đích danh Koyomi Matsushima là người đủ sức thách thức với Martin Nguyễn.

Sau khi hạ đẹp huyền thoại Mông Cổ, Martin Nguyễn sẽ chạm trán với ngôi sao võ thuật của Nhật Bản? - Ảnh 1.

Cú đòn mang lại chiến thắng cho Martin Nguyễn. Ảnh: ONE.

Trước khi ký hợp đồng với giải đấu có trụ sở đặt tại Singapore, Matsushima đầu quân cho giải MMA hàng đầu xứ mặt trời mọc là Pancrase. Dù chưa một lần sở hữu đai vô địch thế giới, những màn trình diễn của võ sĩ 26 tuổi đã đưa anh vươn lên top đầu tại hạng nhẹ của võ Nhật Bản.

ONE Championship cũng đánh giá rất cao tài năng của Matsushima khi ngay trong trận ra mắt, anh đã được bắt cặp cùng cựu vương Marat Gafurov. Võ sĩ 26 tuổi đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi hạ knock-out đối thủ ngay trong hiệp đầu tiên. Tính đến thời điểm này, ngoài Matsushima, chỉ duy nhất Martin Nguyễn đánh bại được Gafurov trong một trận MMA.

Sau khi hạ đẹp huyền thoại Mông Cổ, Martin Nguyễn sẽ chạm trán với ngôi sao võ thuật của Nhật Bản? - Ảnh 2.

Matsushima hạ đo ván Gafurov trong trận ra mắt ONE Championship. Ảnh: ONE.

Cũng khá tương đồng với tay đấm gốc Việt, Matsushima sở hữu những cú móc phải cực kỳ uy lực và đây là thứ vũ khí lợi hại mỗi khi đánh đứng của tay đấm này. Vì thế, màn so tài của Martin Nguyễn và Koyomi Matsushima được đánh giá sẽ rất hấp dẫn với những pha trao đổi đòn liên tiếp.

"Giữa hai võ sĩ sở hữu sức mạnh một đấm ăn ngay và những cú đòn khủng, đây có thể trở thành cuộc đối đầu của năm", ONE Championship kết luận.

Koyomi Matsushima chiến thắng thuyết phục trước Marat Gafurov

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận