Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

THÙY TRÂM - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Sao trẻ U19 Việt Nam bật khóc nức nở khi đồng đội giơ cao chiếc áo đấu của mình dưới sân

08-11-2019 - 22:53 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Gặp chấn thương nặng ở trận đấu ra quân vòng loại U19 châu Á 2020 với Mông Cổ, Nguyễn Kim Nhật không thể cùng U19 Việt Nam đối đầu với U19 Guam, ngồi trên khán đài chứng kiến hình ảnh đồng đội ăn mừng giơ cao chiếc áo số 9 của mình, Kim Nhật không thể cầm được nước mắt.

 - Ảnh 1.

Chiều ngày 11/08 trên sân Thống Nhất, U19 Việt Nam có trận đấu thứ hai tại bảng J vòng loại U19 châu Á 2020 gặp U19 Guam. Đặc biệt hơn chiếc áo số 9 của Nguyễn Kim Nhật, cầu thủ chắc chắn nghỉ hết giải vì chấn thương được các cầu thủ áo trắng tri ân khi ra sân đội hình xuất phát. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 2.

Ở lượt trận đầu tiên U19 Việt Nam đã giành chiến thắng 3-0 trước U19 Mông Cổ, trong khi đó U19 Guam thất bại 0-10 trước U19 Nhật Bản. Vậy nên, các cầu thủ áo trắng U19 Việt Nam được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội bóng áo trắng đã tràn lên tấn công. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 3.

Ở trận đấu này, U19 Việt Nam có rất nhiều cầu thủ dự bị được HLV Philippe Bernard Troussier tung vào sân. Lần đầu tiên được ra sân ở giải đấu tầm châu lục, các cầu thủ trẻ đã chơi cực kỳ nỗ lực. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 4.

Không quá khó để U19 Việt Nam có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Ngay phút thứ 5, Nguyễn Hữu Nam tăng tốc và ghi bàn khai thông thế bế tắc cho U19 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 5.

Pha tăng tốc dứt điểm của Hữu Nam. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 6.

Ngay sau khi có bàn thắng mở điểm cho U19 Việt Nam, Nguyễn Hữu Nam đã lao thẳng về khu kỹ thuật đội nhà. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 8.

Hữu Nam được các đồng đội đưa cho chiếc áo số 9, đây là số áo của "ngôi sao trẻ" Nguyễn Kim Nhật, cầu thủ chơi cực hay ở trận gặp U19 Mông Cổ. Đáng tiếc là Kim Nhật không thể thi đấu vì chấn thương và phải ngồi trên khán đài. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 11.

Minh Nhật ngồi trên khán đài xem trận đấu cùng người thân. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 12.

Chứng kiến hành động của đồng đội giơ cao chiếc áo số 9 của mình "ngôi sao trẻ" của bóng đá Việt Nam không cầm nỗi nước mắt. Ảnh: Đình Viên.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức U19 Việt Nam giành chiến thắng 4-1 trước đối thủ U19 Guam. Sau hai lượt trận đấu tiên U19 Việt Nam có được 6 điểm bằng với U19 Nhật Bản nhưng xếp thứ hai do hiệu số bàn thắng thấp hơn. Ảnh: Đình Viên.


tác giả

THÙY TRÂM - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận