Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Ronaldo vắng nhà trong ngày sinh nhật con gái rượu, bạn gái Georgina hóa thân thành "Đội trưởng Mỹ", một tay quán xuyến 4 nhóc tì

13-11-2019 - 21:58 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Cô con gái út của Ronaldo trông lộng lẫy như một nàng công chúa trong ngày sinh nhật tròn 2 tuổi.

Hôm qua (12/11) chính là ngày sinh nhật cô con gái út Alana Martina của Ronaldo. Đáng tiếc, do đang bận trở về Bồ Đào Nha để phục vụ cho đội tuyển quốc gia, CR7 đã không thể có mặt trong ngày trọng đại của thiên thần bé bỏng.

Tuy vậy, nhờ sự khéo léo của Georgina, 4 nhóc tì vẫn đã có những giây phút cực kỳ vui vẻ bên chiếc bánh sinh nhật. 

Ronaldo vắng nhà trong ngày sinh nhật con gái rượu, bạn gái Georgina hóa thân thành Đội trưởng Mỹ, một tay quán xuyến 4 nhóc tì - Ảnh 1.

Georgina hóa thân thành "Đội trưởng Mỹ" trong sinh nhật con gái.

Nhân vật chính Alana diện một chiếc váy hồng, và đội thêm chiếc vương miện nhỏ xíu trông như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện tranh. Chị gái Eva thì hóa thân thành nàng Bạch Tuyết xinh đẹp. Cậu nhóc Mateo mạnh mẽ trong trang phục của bom tấn Transformers.

Còn với Georgina, cô trở thành "Đội trưởng Mỹ", đứng ra tổ chức buổi lễ sinh nhật ấm cúng. Trong số trên, chỉ riêng cậu cả Ronaldo Jr mặc quần áo thường ngày.

"Chúc mừng con gái yêu. Tất cả đều yêu con", Georgina viết trên trang cá nhân.

Ronaldo cũng đăng một bức hình 5 mẹ con cùng lời nhắn: "Sinh nhật vui vẻ nhé con gái".

Ronaldo vắng nhà trong ngày sinh nhật con gái rượu, bạn gái Georgina hóa thân thành Đội trưởng Mỹ, một tay quán xuyến 4 nhóc tì - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của Ronaldo.

Năm 2010, Ronaldo đón con trai đầu lòng nhờ việc mang thai hộ. Cũng tiếp tục sử dụng phương pháp này, siêu sao người Bồ đón cặp song sinh Eva và Mateo vào năm 2017. Chỉ riêng Alana là kết quả của tình yêu giữa Ronaldo và Georgina. 

Cách đây ít lâu, Ronaldo thừa nhận muốn cùng bạn gái sinh thêm con nhưng trong tương lai gần, anh muốn tận hưởng cuộc sống hiện tại trước.

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:

Ronaldo

Georgina

Bình luận