Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN ANH DŨNG

Ronaldo: "MU không làm gì mà vẫn thắng trận"

08-11-2018 - 14:59 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Siêu sao 33 tuổi chê bai chiến thắng của đội bóng cũ, tuyên bố MU thắng trận chỉ vì Juventus tự bắn vào chân mình.

"Champions League là giải đấu đặc biệt. Bạn không được phép thư giãn nếu muốn chiến thắng. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng tôi thống trị trận đấu trong suốt 90 phút, sở hữu rất nhiều cơ hội, có thể kết liễu đối thủ đến 3 hoặc 4 lần. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép mình lơi lỏng và cuối cùng bị trừng phạt", Ronaldo phát biểu sau trận.

Mặc dù đội nhà thua trận đầy lãng nhách, siêu sao 33 tuổi cũng thể hiện sự không bằng lòng với cách MU chiến thắng. "Họ chẳng làm gì xứng đáng để thắng trận. Bạn không thể nói MU may mắn, bởi bạn phải chiến đấu hết mình để có may mắn. Đơn giản là chúng tôi đã biếu quà cho họ", Ronaldo bình thản.

CR7 tiếp tục: "Họ có hai cơ hội từ những tình huống cố định. Tôi hiểu các đội bóng Anh, họ luôn muốn tạo ra những cơ hội từ các pha bóng chết. Tôi nghĩ chúng tôi đã học được nhiều điều từ kết quả này. Juve vẫn đang dẫn đầu bảng, mọi thứ vẫn tốt đẹp. Chúng tôi phải ngẩng cao đầu và bước tiếp".

Ronaldo: MU không làm gì mà vẫn thắng trận - Ảnh 1.

Ronaldo thể hiện sự tiếc nuối sau 1 cơ hội bị bỏ lỡ.

Ronaldo chính là người đã ghi bàn giúp Juve vươn lên dẫn trước ở phút 65. Đón đường rót bóng hoàn hảo của Leonardo Bonucci, Ronaldo băng xuống, thoát khỏi sự đeo bám của các hậu vệ đối thủ, trước khi tung cú đá một chạm đẹp mắt đánh bại thủ môn David de Gea.

Juventus kiểm soát trận đấu trong phần lớn thời lượng, tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn nhưng bỏ lỡ đáng tiếc và cuối cùng "chết"vì những tình huống cố định ở 4 phút cuối. Thua trận này, Ronaldo và đồng đội chưa thể sớm giành vé đi tiếp.

tác giả

NGUYỄN ANH DŨNG

Bình luận