Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Rời bỏ Dendi, Mushi đến đầu quân cho team Trung Quốc

11-02-2019 - 14:07 PM | Esport

Chia sẻ

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Tigers nhưng có vẻ như Mushi đã không còn là thành viên trong đội.

2 tháng kể từ khi chính thức gia nhập Tigers, Mushi đã biến mất mà không rõ lý do. Kể từ khi thua 496 Gaming trong chiến dịch vòng Open Qualifier giải đấu ESL One Mumbai 2019, CĐV không còn nhìn thấy bóng dáng của huyền thoại người Malaysia sánh vai cùng Dendi. Thay thế cho anh là một game thủ kém tiếng.

Và chỉ một ngày sau khi Tigers bị loại từ vòng Closed Qualifier của StarLadder ImbaTV, Mushi đã trở lại. Bất ngờ ở chỗ anh lại chuyển sang khoác áo Team Aster, một đội Dota 2 ở Trung Quốc để tham gia vòng Closed Qualifier của Minor này. Đến thời điểm hiện tại chưa rõ Mushi sẽ trở thành game thủ chính thức của Aster hay chỉ là Standin.

Rời bỏ Dendi, Mushi đến đầu quân cho team Trung Quốc - Ảnh 1.

Line-up của Team Aster tại vòng Closed Qualifier của StarLadder ImbaTV.

Gia nhập Team Aster, Mushi sẽ gặp lại người đồng đội cũ Burning. Tuy nhiên Burning sẽ chỉ đóng vai trò người quản lý team chứ không tham gia trực tiếp vào ban/pick hay chỉ đạo chiến thuật. Vào đầu tháng 2/2019, Burning còn muốn đưa người đồng đội cũ LaNm về làm HLV. Tuy nhiên, anh đã nhận được cái lắc đầu vì LaNm vẫn còn muốn thi đấu chuyên nghiệp dù đã 29 tuổi.

Mushi sẽ cùng Team Aster thi đấu tại Closed Qualifier trong ngày hôm nay. Đối thủ đầu tiên của họ ở Round 1 sẽ là Vici Gaming.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận