tác giả

PHỤNG HIẾU

Robin van Persie phải đi xin lỗi CĐV vì sự cố hi hữu trên sân nhà Feyenoord

Màn so tài giữa Feyenoord và VVV-Venlo trong khuôn khổ giải đấu Eredivisie không thể được tiếp tục sau khi các nhân viên kỹ thuật thất bại trong nỗ lực sử dụng nguồn điện thứ 2 cho SVĐ.

Chỉ một phút sau khi trọng tài Bas Nijhuis cất tiếng còi khai cuộc, toàn bộ đèn pha tại SVĐ De Kuip bỗng nhiên tắt ngấm. Feyenoord thông báo rằng nguồn điện trên sân nhà của họ không hoạt động bình thường và sẽ tìm cách sửa chữa. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài, các nhân viên kỹ thuật đã không thể giải quyết vấn đề này.

Trong bối cảnh trận đấu có thể bị hoãn vì nguyên nhân khá hi hữu, các CĐV có mặt trên sân De Kuip đồng loạt bật đèn trên điện thoại để hỗ trợ các cầu thủ. Tuy nhiên dù ánh sáng từ CĐV tạo nên một khung cảnh rất đẹp, trọng tài Nijhuis vẫn phải quyết định cho hoãn cuộc so tài giữa Feyenoord và VVV-Venlo.

Robin van Persie phải đi xin lỗi CĐV vì sự cố hi hữu trên sân nhà Feyenoord - Ảnh 1.

Các CĐV dùng đèn từ điện thoại cá nhân để chiếu sáng SVĐ De Kuip.

"Quá trình sửa chữa của họ mất nhiều thời gian hơn dự tính. Khi nhận ra trời đang tối dần, tôi đành phải đưa ra quyết định hoãn trận đấu dù không muốn", ông Nijhuis trả lời phỏng vấn Fox Sports.

Robin van Persie và đồng đội sau đó đã đi quanh sân để xin lỗi các CĐV. Đích thân Giám đốc phụ trách các vấn đề liên quan đến SVĐ Feyenoord, ông Jan van Merwijk sau đó cũng phải lên tiếng về vụ việc đáng tiếc này.

"Chúng tôi rất xin lỗi mọi người. Đây quả là cơn ác mộng đối với bất kỳ vị giám đốc được giao trọng trách tiếp quản SVĐ nào. Vấn đề đã được xác định nhưng chúng tôi vẫn không thể đem điện trở lại", ông Van Merwijk thành thật nhận lỗi.

Robin van Persie phải đi xin lỗi CĐV vì sự cố hi hữu trên sân nhà Feyenoord - Ảnh 2.

Robin van Persie cùng đồng đội đi xung quanh SVĐ để xin lỗi các CĐV vì sự cố mất điện.

"Tôi biết các CĐV sẽ rất bực mình sau sự cố này. Cá nhân chúng tôi cũng nhức nhối không kém sau khi không thể tự mình giải quyết vấn đề".

Hiện tại, CLB Feyenoord vẫn chưa đưa ra chính thức ngày tái đấu cụ thể với VVV-Venlo. Đội bóng của Van Persie đang đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH nhưng đã bị đối thủ Heracles đuổi kịp về điểm số vì vẫn chưa thi đấu ở vòng này.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận